Niềng răng hô tại KIM Dental hiệu quả thế nào, có tốt không?

Lượt xem : 246

Đến niềng răng hô tại KIM Dental, bạn sẽ được tiếp cận trực tiếp với nhiều công nghệ hiện đại và được bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám, điều trị. Bạn sẽ không phải thất vọng với kết quả niềng răng cũng như thẩm mỹ đạt được.

1. Dịch vụ niềng răng hô tại KIM Dental

Niềng răng hô tại KIM Dental là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm của hàm răng hô xấu, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp niềng răng hô khác nhau tùy theo nhu cầu và tình trạng răng miệng của mình.

Niềng răng hô tại KIM Dental hiệu quả thế nào, có tốt không? 1An tâm khi chọn tới niềng răng hô tại KIM Dental 

Xem thêm: Nha khoa tốt nhất tại quận 11

Quá trình niềng răng hô tại KIM Dental sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, do các bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện. Vì đây là một kỹ thuật khó nên trước khi niềng răng, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra răng hàm cụ thể trên nhiều thiết bị 3D hiện đại, công nghệ cao.

Nha khoa KIM lựa chọn sử dụng loại khí cụ niềng răng chất lượng tốt dành cho khách hàng, đạt quy chuẩn, quy định về an toàn, hiệu quả. Chi phí điều trị niềng răng hô tại KIM Dental sẽ được bác sỹ thông báo chi tiết, giá cả được niêm yết rõ ràng, công khai để bạn tham khảo, an tâm lựa chọn điều trị.

2. Niềng răng hô tại KIM Dental có tốt không?

Giữa rất nhiều địa chỉ nha khoa hiện nay, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến niềng răng hô tại KIM Dental. Những kết quả niềng răng hô thành công, thẩm mỹ hàm răng, khuôn mặt được cải thiện rõ rệt và đánh giá cao về mức độ hài lòng từ khách hàng đã nói lên chất lượng của Nha khoa KIM.

Niềng răng hô tại KIM Dental hiệu quả thế nào, có tốt không? 2Niềng răng hô tại KIM Dental hiệu quả thế nào, có tốt không? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Bệnh nhân niềng răng hô tại Nha khoa KIM sẽ được thực hiện theo một quy trình niềng răng chuyên nghiệp và khoa học. Răng hàm sẽ được kiểm tra chính xác về cấu trúc, tỉ lệ chìa hô thông qua chụp chiếu trên máy X-quang CT 3D. Phần mềm Vceph 3D giúp phân tích hàm mặt chi tiết, hỗ trợ bác sỹ lập kế hoạch niềng răng hô hiệu quả, chỉ định lực kéo răng cho phù hợp từng giai đoạn, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

– Bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề chắc và dày dặn kinh nghiệm của KIM Dental sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và niềng răng điều trị. Bác sỹ sẽ giúp người bệnh có được kết quả điều trị tốt nhất mà phù hợp với nhu cầu, điều kiện của từng người.

Niềng răng hô tại KIM Dental hiệu quả thế nào, có tốt không? 4Bác sỹ giỏi và máy móc công nghệ cao là thế mạnh giúp niềng răng hô hiệu quả, an toàn

Xem thêm: Nha khoa nào tốt tại quận 8

– Mọi khí cụ niềng răng hô tại KIM Dental đều là loại có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng. Quá trình thực hiện có tính an toàn cao, dụng cụ thiết bị được vô trùng khử khuẩn, tránh vấn đề về lây nhiễm chéo hoặc nhiễm trùng.

Niềng răng hô là một kỹ thuật khó nhưng khi tới niềng răng hô tại KIM Dental bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả điều trị. Để có được những thông tin cụ thể, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM khám và nhận tư vấn miễn phí từ bác sỹ để lựa chọn giải pháp điều trị tốt nhất cho mình nhé.

Bạn đang xem: Nieng rang ho tai KIM Dental hieu qua the nao, co tot khong?