Niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ?

Lượt xem : 954

Câu Hỏi

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ ạ? Em muốn niềng răng nhưng chưa rõ mức giá như thế nào nên chưa thể quyết định được có nên niềng hay không, em muốn tham khảo thật kỹ mức giá để có quyết định chính xác nhất ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Lan Anh – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ? 1Niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ?

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh răng lệch lạc, hô, móm, vẩu, răng thưa….bằng cách sử dụng các khí cụ niềng răng để tạo lực dịch chuyển, sắp xếp răng. Niềng răng hiện tại ngày càng phổ biến đến mọi người nên thắc mắc về niềng răng hết bao nhiêu tiền ngày càng được nhiêu khách hàng quan tâm.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ?

Niềng răng hết bao nhiêu tiền? Nhìn chung mức giá niềng răng khá cao, dao động trong khoảng từ 30-147 triệu đồng, tùy vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Giá niềng răng cao vì đây là kỹ thuật nha khoa khó, bác sỹ cần được đào tạo chuyên sâu và có nhiều máy móc hiện đại hỗ trợ mới có thể mang lại hiệu quả tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng có hại đến răng miệng.

Xem ngay tổng hợp các phương pháp niềng răng tại đây:  Phương pháp niềng răng nhanh nhất .Hiện nay có đến 99% người chỉnh răng tin dùng

Về mức giá cụ thể niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây của Nha khoa KIM, mức giá đã được niêm yết và áp dụng cho khách hàng:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn chọn lựa

Theo bảng giá trên đây, niềng răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là mắc cài hay khay niềng, niềng răng mắc cài cũng có nhiều loại, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, cụ thể:

Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn có giá rẻ nhất trong số các phương pháp niềng răng, mức giá là 30-40 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn.

Nếu bạn sử dụng mắc cài kim loại có khóa (chốt tự động được thiết kế trên mắc cài để cố định dây cung trong mắc cài thay vì sử dụng thun buộc, mắc cài có khóa giảm ma sát tốt đa, không bị bung tuột, thời gian niềng răng kết thúc đúng tiến độ…) thì mức giá sẽ tăng lên so với mức giá mắc cài thường khoảng 10 triệu đồng.

– Niềng răng mắc cài sứ chuẩn có giá 35-45 triệu đồng, nếu mắc cài sứ có khóa mức giá là 45-55 triệu đồng. Mắc cài sứ mang lại tính thẩm mỹ cao, được sản xuất từ sứ nha khoa chuyên dụng, mắc cài ít bị lộ, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn.

– Niềng răng mắc cài mặt lưỡi Incognito thường có giá 100 triệu đồng, mắc cài loại này được thiết kế chuyên dụng, dành riêng cho từng bệnh nhân nên vừa vặn và tính chính xác cao, hiệu quả chỉnh nha tốt. Bên cạnh đó, mắc cài được gắn vào phía bên trong răng nên không bị lộ, bệnh nhân có thể thoải mái hơn khi giao tiếp với những người xung quanh. Trong trường hợp tình trạng răng phức tạp, khó nắn chỉnh thì mức giá niềng răng là 120 triệu đồng.

Niềng răng hết bao nhiêu tiền thì có răng đẹp, thẩm mỹ? 2Niềng răng hết bao nhiêu tiền với niềng răng mặt lưỡi Incognito?

– Niềng răng không mắc cài có giá cao vì khay niềng invisalign được sản xuất tại trung tâm Invisalign tại Mỹ, Việt Nam cùng các nước khác phải chịu chung 1 mức giá, không có chính sách ưu đãi riêng nên giá khá cao.

Giá niềng răng bằng khay niềng sẽ tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân, răng lệch lạc càng nhiều thì số khay sử dụng càng nhiều, giá sẽ càng cao hơn. Các cấp độ răng 1-2-3 với mức giá tương ứng là 79.100.000 -124.200.000 – 146.900.000

Niềng răng hết bao nhiêu tiền theo bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi nha khoa sẽ áp dụng 1 mức giá khác nhau, nguyên nhân xuất phát từ sự khác biệt của trình độ bác sỹ, chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất, máy móc, kỹ thuật….Chính vì vậy, để có được mức giá niềng răng ưu đãi và hiệu quả tốt thì bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện nhé.

Các  bài viết hữu ích:

Bạn đang xem: Nieng rang het bao nhieu tien thi co rang dep, tham my?