Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền – Bảng giá mới 2018

Lượt xem : 84
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền ạ? Em rất muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp hơn. Nhưng vì là sinh viên nên kinh tế còn eo hẹp nên muốn tìm phương pháp niềng răng rẻ nhất mà vẫn đảm bảo điều trị tốt ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thùy Linh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thùy Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Với những trường hợp răng mọc khấp khểnh, không đều, sai lệch khớp cắn thì niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp bạn có được hàm răng thẳng đều, ngay ngắn và thẩm mỹ. Nhưng đây là phương pháp khó, đòi hỏi bác sỹ giỏi và sử dụng máy móc hiện đại để thăm khám nên chi phí điều trị khá cao. Do đó, vấn đề về chi phí niềng răng, niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền được rất nhiều người quan tâm.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền 1Mong muốn điều trị niềng răng giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng

>>> địa chỉ niềng răng ở hà nội

Trên thực tế, giá niềng răng ở mỗi địa chỉ nha khoa sẽ có sự chênh lệch. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

– Phương pháp niềng răng áp dụng

– Loại khí cụ niềng răng

– Tình trạng răng miệng của từng người

Cụ thể:

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng để chỉnh nha đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó, mỗi phương pháp niềng răng sẽ sử dụng loại khí cụ khác nhau nên giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu sẽ tùy vào phương pháp và khí cụ niềng răng mà bạn lựa chọn.

Ví dụ, niềng răng mắc cài kim loại thường có giá rẻ hơn so với niềng răng mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi. Hoặc với phương pháp niềng răng không mắc cài, niềng răng Clear Align sẽ rẻ hơn so với niềng răng Invisalign.

Ngoài ra, chi phí niềng răng bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Tùy vào khuyết điểm của răng, mức độ răng sai lệch, độ tuổi niềng răng… mà giá niềng răng ở mỗi người sẽ có sự chênh lệch.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền 2Niềng răng không mắc cài sẽ sử dụng khoảng từ 18-25 khay niềng tùy từng người

Với những người có mức độ răng mọc lệch lạc ít, việc điều trị dễ dàng hơn, thời gian điều trị nhanh hơn. Nhưng nếu răng mọc lệch lạc quá nhiều, răng mọc dày, khi đó phải sử dụng thêm một số loại khí cụ hoặc vật liệu nha khoa, vis, dây thun… khi đó giá niềng răng sẽ cao hơn. Hoặc với phương pháp niềng răng không mắc cài, sử dụng nhiều khay niềng răng tất nhiên giá niềng răng sẽ cao hơn so với người có mức độ răng sai lệch ít, sử dụng ít khay niềng điều trị.

>>> Niềng răng có làm thay đổi khuôn mặt

Để giúp bạn nắm rõ hơn niềng răng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền, dưới đây là bảng giá niềng răng để bạn tham khảo:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Khi bạn tới Nha khoa KIM thăm khám, bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm của nha khoa trực tiếp kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng. Bác sỹ sẽ trao đổi thông tin cụ thể về tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng và tư vấn tới bạn phương pháp niềng răng hiệu quả cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có những thông tin chính xác niềng răng giá rẻ nhất với trường hợp của mình, bạn nên tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám, nhận tư vấn. Nha khoa KIM cũng đang có chính sách niềng răng trả góp hấp dẫn để bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn điều trị mà không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính nhé.

CÓ THỂ BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Chi phí trồng răng nguyên hàm

Bạn đang xem: Nieng rang gia re nhat la bao nhieu tien – Bang gia moi 2018