Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả điều trị không?

Lượt xem : 42

Khá nhiều địa chỉ nha khoa hiện nay có dịch vụ niềng răng giá rẻ đánh vào tâm lý của nhiều người. Nhưng liệu niềng răng với mức giá rẻ có đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và an toàn khi điều trị không?

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả?

Với các trường hợp răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, niềng răng là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục thẩm mỹ cho răng, đem tới hàm răng đều đẹp, cân đối khớp cắn. Tuy nhiên, niềng răng là phương pháp khó, đòi hỏi bác sỹ phải có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm và quá trình điều trị cầu kỳ, lâu dài nên chi phí niềng răng khá cao.

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả điều trị không? 1Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả điều trị không?

Chính vì vậy, với những địa chỉ niềng răng giá rẻ, nhiều người không thực sự an tâm khi lựa chọn. Việc nghi ngờ về chất lượng, hiệu quả niềng răng giá rẻ là điều hoàn toàn có lý.

– Thứ nhất, niềng răng là kỹ thuật phức tạp, yêu cầu độ chính xác về lực kéo răng qua các giai đoạn điều trị để đảm bảo hiệu quả, tránh những tác hại xấu tới sức khỏe răng miệng. Do đó, nếu bác sỹ non tay nghề, ít kinh nghiệm sẽ khó đảm bảo việc điều trị tốt. Nhưng để có chuyên môn cao và tay nghề giỏi thì bác sỹ sẽ phải tu nghiệp và được đào tạo từ địa chỉ uy tín, tốn chi phí về học tập, nghiên cứu cũng như làm việc.

– Thứ hai, niềng răng sử dụng khí cụ và vật liệu nha khoa để chỉnh nha điều trị. Các vật liệu nha khoa, khí cụ chỉnh nha đều là vật liệu chuyên biệt, chất lượng phải đảm bảo để việc điều trị hiệu quả. Nếu vật liệu không tốt, không đảm bảo chất lượng, lực kéo răng sẽ không ổn định. Một khi lực kéo răng không tốt, hiệu quả nắn chỉnh răng sẽ không đạt yêu cầu, kéo dài thời gian niềng răng và có thể gây ra những tổn thương cho răng miệng.

>>> Bảng giá chi phí niềng răng

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả điều trị không? 2 Khí cụ niềng răng tốt mới đảm bảo được hiệu quả khi dịch chuyển răng

– Thứ ba, khi niềng răng sẽ cần tới các thiết bị để kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng sai lệch của răng, giúp việc lập kế hoạch niềng răng tốt. Tất nhiên, chi phí niềng răng sẽ bao gồm các phí liên quan tới chụp phim, phân tích để chuẩn đoán. Nếu không có các thiết bị này hỗ trợ điều trị, vẫn có thể niềng răng được, giảm bớt chi phí nhưng tính chính xác không cao, việc tính toán của bác sỹ điều trị chỉ mang tính chất ước lượng, khó đảm bảo hiệu quả cho hàm răng đều đẹp, cân đối chuẩn khớp cắn.

Do đó, nếu có ý định niềng răng giá rẻ, bạn cần lưu ý tìm hiểu các thông tin cụ thể về quá trình điều trị. Tốt nhất nên lựa chọn địa chỉ niềng răng có bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, nha khoa có máy móc hiện đại để thăm khám và sử dụng khí cụ niềng răng chất lượng tốt.

Còn nếu bạn băn khoăn về chi phí điều trị, để tiết kiệm và niềng răng giá rẻ, bạn có thể tham khảo ý kiến từ bác sỹ để lựa chọn phương pháp niềng răng truyền thống như niềng răng mắc cài kim loại để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị.

Niềng răng giá rẻ có đảm bảo hiệu quả điều trị không? 3Niềng răng điều trị tại nha khoa có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại để có được kết quả tốt

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng cao mà nhiều khách hàng đã điều trị thành công tại đây. Đích thân các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám, điều trị niềng răng cùng nhiều thiết bị thăm khám hiện đại, khí cụ chất lượng cao, xuất xứ chính hãng sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng tốt nhất.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn niềng răng giá rẻ. Hãy tới trực tiếp nha khoa thăm khám và tìm hiểu để lựa chọn cho mình địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng đảm bảo mà chi phí hợp lý nhé.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu thì hợp lý

Bạn đang xem: Nieng rang gia re co dam bao hieu qua dieu tri khong?