Niềng răng giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?

Lượt xem : 567

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hàm răng của cháu bị mọc khấp khểnh nên cháu muốn đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên cháu thắc mắc không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn bác sĩ! ( Thu Trang – Bắc Giang)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xi được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?1

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?

Niềng răng là dịch vụ nha khoa phổ biến được nhiều người tin tưởng thực hiện để giúp có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Niềng răng  là phương pháp chỉnh nha sử dụng mắc cài nha khoa giúp răng di chuyển về đúng vị trí khớp cắn giúp răng đẹp hơn.  Tuy nhiên không ít bệnh nhân thắc mắc không biết niềng răng  giá bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác nhất niềng răng giá bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá niềng răng chuẩn nhất ở thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng  giá có thể thấy giá niềng răng phụ thuộc vào mắc cài mà bạn lựa chọn. Mỗi loại mắc cài có một mức giá khác nhau, có những loại mắc cài có thể lớn tới hơn 100 triệu.

Niềng răng kim loại thường có mức giá rẻ nhất khoảng 30 triệu. Loại mắc cài tự động hay niềng khay tháo lắp thường có mức giá cao hơn thậm chí hơn trăm triệu.

Ngoài ra địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín thực hiện cho bệnh nhân cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng của mỗi bệnh viện. Đây là sự chênh lệch khó tránh khỏi những địa điểm uy tín  mức giá sẽ khác nhau.

Để biết rõ hơn về niềng răng giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được kiểm tra răng miệng, tại đây bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn mắc cài phù hợp nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp từ chuyên gia.

Xem thêm: quá trình niềng răng đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Nha khoa Kim

Bạn đang xem: Nieng rang gia bao nhieu tien, bang gia chuan nhat 2017?