Niềng răng đẹp cỡ nào – Minh chứng sắc đẹp sau khi niềng răng

Lượt xem : 907

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Em muốn đi niềng răng để chỉnh hàm răng thưa của mình nhưng còn băn khoăn không biết niềng răng đẹp cỡ nào có giúp răng em trở nên đều đặn và thẩm mỹ hơn không. Mong bác sỹ trả lời giúp em. Em cảm ơn nhiều. (Mai Hằng – Hồ Chí Minh)

TRẢ LỜI:

Bạn Mai Hằng thân mến! Khi lựa chọn dịch vụ niềng răng ai cũng muốn có được một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn vì thế vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào của bạn Hằng cũng là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi đến với bệnh viện.

Sau điều trị chỉnh nha niềng răng đẹp cỡ nào ?

Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật nắn chỉnh những răng mọc lệch, hô móm, chỉnh hình răng thưa… về đúng vị trí mong muốn, bằng những khí cụ như mắc cài và dây cung, tạo ra lực kéo nhẹ nhàng và ổn định giúp răng di chuyển một cách từ từ về đúng vị trí như kế hoạch. Kết thúc quá trình điều trị, bạn sẽ bất ngờ về kết quả niềng răng đẹp cỡ nào không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, thẳng tấp mà còn tạo nụ cười duyên dáng hơn.

Một khuôn mặt cân đối cần đảm bảo hài hòa về cả phần khung miệng, độ rộng của vành môi khi cười, vì thế khi hàm răng bị hô, móm… đương nhiên sẽ làm cho khuôn mặt trở nên thô cứng, phần cằm hay phần xương hàm bị kéo dài ra, mất đi những đường nét hài hòa và nụ cười trông kém duyên. Tác dụng của phương pháp chỉnh nha niềng răng không chỉ giúp điều chỉnh lại hàm răng đều đặn, khớp cắn phù hợp mà trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ phân tích tỷ lệ cấn đối giữa hình dáng khuôn mặt và khung miệng. Do đó khi hàm răng được nắn chỉnh hài hòa cũng đồng thời làm thay đổi khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối và thẩm mỹ hơn.

Chính vì thế mà chỉnh nha – niềng răng không chỉ được xem là một phương pháp nha khoa thông thường mà còn là một giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho khuôn mặt. Hình ảnh dưới đây của nữ hoàng dance sport Khánh Thy sẽ giúp bạn thấy rõ được niềng răng đẹp cỡ nào sau khi có được hàm răng đều đẹp.

Niềng răng đẹp cỡ nào - Minh chứng sắc đẹp sau khi niềng răng

Nụ cười duyên dáng và hàm răng hoàn hảo của nữ hoàng dance sport Khánh Thy sau khi niềng răng là chứng minh niềng răng đẹp cỡ nào

Không chỉ những sao Việt lựa chọn giải pháp niềng răng để cải thiện nhan sắc, có được hàm răng đều đặn và khuôn mặt hài hòa, quyến rũ mà phương pháp này còn được đông đảo khách hàng chọn lựa. Tại bệnh viện nha khoa KIM đã có hàng nghìn ca chỉnh nha niềng răng thành công mang lại kết quả như ý. Trước và sau khi niềng răng là 2 hình ảnh khác nhau khiến bạn thực sự ngạc nhiên và thấy được vai trò quan trọng của niềng răng đẹp cỡ nào .

Hình ảnh khách hàng sau khi niềng răng tại bệnh viện RHM Sài Gòn – KIM

Niềng răng đẹp cỡ nào - Minh chứng sắc đẹp sau khi niềng răng1

Hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện niềng răng tại bệnh viện RHM Sài Gòn. Kết quả này giúp bạn thấy niềng răng đẹp cỡ nào Niềng răng đẹp cỡ nào - Minh chứng sắc đẹp sau khi niềng răng 2

Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng bạn không còn tự ti về hàm răng không đều, mọc chen chúc, hô, móm của mình. Một nụ cười duyên dáng với hàm răng đẹp hoàn hảo như những ngôi sao nổi tiếng là điều mà bạn hoàn toàn có thể có được khi điều trị tại bệnh viện nha khoa KIM.

Đặc biệt với phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D có khả năng phân tích cấu trúc răng, đánh giá tình trạng răng hiện tại bằng các số liệu chi tiết, tính toán lực kéo và kích thước mắc cài hay khay niềng, mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả sẽ đạt được trên không gian 3 chiều. Từ đó giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng một cách chính xác và mang lại hiệu quả tối ưu mà rất ít có trung tâm nào đạt được.

Nếu bạn muốn biết niềng răng đẹp cỡ nào và trải nghiệm thấy trước kết quả hình dánh khuôn mặt sau khi niềng răng, đừng ngần ngại mà hãy đến với Bệnh viện RHM Sài Gòn của chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Bạn đang xem: Nieng rang dep co nao - Minh chung sac dep sau khi nieng rang