Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Lượt xem : 953

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Cháu nhà tôi năm nay 12 tuổi, răng bé đã thay hết nhưng bị khấp khểnh khá nhiều nên tôi muốn cho bé đi niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ! (Thiên Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thiên Anh đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?1Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha áp dụng cho mọi lứa tuổi để giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ như mong muốn.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khi có ý định niềng răng để giúp bé đó được hàm răng đều đẹp trong tương lai.

Để biết chính xác niềng răng cho trẻ giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại để biết chính xác nhất.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Từ bảng giá bạn có thể dễ dàng nhận thấy niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn cho bé. Mỗi loại mắc cài thường có mức giá khác nhau.

Tuy nhiên việc niềng răng cho trẻ em thường có lợi hơn so với việc niềng răng cho người lớn, vì ở lứa tuổi này xương hàm của trẻ vẫn đang trong quá trình phát triển nên việc răng di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn, chính vì vậy thời gian niềng răng thường ngắn hơn.

Song vấn đề giữ gìn vệ sinh ở trẻ nhỏ thường kém hơn nên  cần được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đồng thời cần có hướng dẫn cụ thể cho bé chăm sóc răng khi niềng để có được hiệu quả tốt nhất.

Để chắc chắn hơn bạn nên đưa bé đến địa chỉ niềng răng uy tín để được thăm khám và kiểm tra, đồng thời bác sĩ sẽ đưa ra từ vấn lựa chọn niềng răng phù hợp nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên mong rằng với những tư vấn trên giúp bạn giải đáp thắc mắc niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: thời gian niềng răng tối thiểu là bao lâu để có hàm răng đều và đẹp nhất?

Bạn đang xem: Nieng rang cho tre em gia bao nhieu tien, bang gia chuan nhat?