Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, cách tiết kiệm chi phí nhất?

Lượt xem : 1399
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn niềng răng nhưng chỉ chỉnh 1 hàm thôi ạ. Như thế không biết là niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sỹ? Có cách nào tiết kiệm chi phí hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Ngọc Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, cách tiết kiệm chi phí nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh hình răng toàn diện để các răng đạt độ đều đẹp, hơn thế còn có được sự cân đối giữa hai hàm trên và dưới. Đó là lý do mà hầu hết các ca niềng răng đều thực hiện trên cả hai hàm răng, ít khi thực hiện chỉ trên một hàm răng. Nhưng nếu được niềng 1 hàm thì vấn đề chi phí sẽ giảm đi đáng kể cho bạn.

Niềng răng 1 hàm giá bao nh 1iêu tiền, cách tiết kiệm chi phí nhất?Có nhiều trường hợp đặc biệt chỉ cần niềng răng 1 hàm

Xem thêm: cách che khuyết điểm răng hô

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, cách tiết kiệm chi phí nhất?

Trong trường hợp đặc biệt, khi bệnh nhân đạt được các yêu cầu cần thiết sẽ được bác sỹ chỉ định niềng răng 1 hàm mà không nhất thiết phải niềng cả hai hàm. Khi đó, ca niềng răng sẽ nhẹ nhàng hơn cho người điều trị, đặc biệt vấn đề chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền cũng ít tạo thành gánh nặng đối với bệnh nhân.

Bởi vì khi niềng một hàm, số lượng các mắc cài cần dùng sẽ giảm đi được ½ so với các ca niềng răng thông thường. Hơn nữa, những trường hợp niềng răng 1 hàm đa số là có mức độ đơn giản nên việc điều trị không gây khó khăn và phức tạp nhiều cho bác sỹ điều trị. Vì thế mà vấn đề chi phí niềng răng sẽ tiết kiệm hơn cho bạn.

Theo đó, bạn có thể tham khảo bảng giá sau áp dụng trọn gói cho niềng 2 hàm để biết được khoảng ước lượng tương đối khi bạn niềng 1 hàm.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá bạn sẽ thấy mức niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào để thực hiện. Trường hợp muốn xác định chính xác khoảng giá niềng răng 1 hàm là bao nhiêu thì cần trải qua thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn biết chi tiết hơn.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, cách tiết kiệm chi phí nhất? 2Loại mắc cài bạn chọn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá niềng răng 1 hàm

Xem thêm: sự thay đổi sau khi niềng răng

Ngoài ra nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí niềng răng 1 hàm hơn nữa thì tốt nhất nên chọn niềng răng vào các thời điểm nha khoa có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng và bệnh nhân để đăng ký thực hiện. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được một phần không nhỏ chi phí niềng chỉnh răng và không phải băn khoăn quá nhiều về việc răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền.

Để được tư vấn thêm các thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để nhận được những hồi đáp chính xác nhất.

 

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu tien, cach tiet kiem chi phi nhat?