Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Lượt xem : 1431

Niềng răng 1 hàm có thể tiết kiệm hơn rất nhiều so với niềng răng toàn bộ, nhưng niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chính xác nhất vẫn là câu hỏi mở cho tất cả chúng ta. Nhất là các bệnh nhân có nhu cầu niềng răng 1 hàm. Đáp án chính xác nhất sẽ có ngay sau đây.

1. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chính xác nhất?

Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh. Trên thực tế, rất hiếm người có thể niềng răng một hàm vì nếu chỉ chỉnh nha hàm dưới hoặc hàm trên thì kết quả niềng răng sẽ không cao. Sau khi chỉnh nha, sự tương quan giữa hai hàm răng trên – dưới vẫn không đạt chuẩn. Do đó, để biết chính xác giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, cần phải thăm khám trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín.

Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chính xác nhất1Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

Nếu có thể niềng răng 1 hàm mang lại kết quả tốt nhất thì bác sĩ sẽ báo giá cụ thể cho bạn. Tuy nhiên, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu vẫn dựa trên mức giá trọn gói của dịch vụ niềng răng. Khi đó giá niềng răng 1 hàm sẽ bằng ½ giá niềng răng trọn gói. Nhưng nếu niềng răng 1 hàm không cho hiệu quả chỉnh nha như mong đợi thì bạn nên chỉnh nha 2 hàm. Và để có 1 con số cụ thể, bạn có thể theo dõi bảng giá niềng răng trọn gói tại cơ sở nha khoa uy tín như sau đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

2. Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Nếu niềng răng 1 hàm có thể thực hiện được thì chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ở mỗi người vẫn có sự khác biệt. Điều này phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, loại khí cụ và kỹ thuật niềng răng bạn chọn.

Hiện nay, có rất nhiều khí cụ và phương pháp niềng răng khác nhau kéo theo mức giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền cũng khác nhau. Mức chi phí niềng răng 1 hàm giá bao bao nhiêu trong bảng trên dao động trong khoảng từ 10-73 triệu đồng.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chính xác nhất2Niềng răng một hàm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khí cụ niềng răng

Xem thêm: địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

Bên cạnh đó, giá niềng răng 1 hàm còn do chính sách giá của cơ sở nha khoa niềng răng bạn chọn. Nếu lo lắng về chi phí niềng răng 1 hàm, bạn có thể tới Nha khoa KIM. Sở dĩ đây là địa chỉ niềng răng 1 hàm được tin tưởng là bởi Nha khoa áp dụng các chính sách niềng răng ưu đãi cho người bệnh, mức giá mà Nha khoa đưa ra đã được tính toán kỹ lưỡng và cân bằng giữa mức thu nhâp bình quân của người Việt Nam với tay nghề của bác sĩ.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chính xác nhất3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng 1 hàm tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài giá cả thì Nha khoa KIM cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh với kết quả niềng răng cao nhất nhờ sử dụng hệ thống máy móc và khí cụ niềng răng tiên tiến, hiện đại. Toàn bộ quá trình niềng chỉnh do chính các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Do đó bạn có thể yên tâm cả về chi phí niềng răng lẫn chất lượng của ca điều trị.

Nếu có thắc mắc khác về chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi số 19006899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) của Nha khoa KIM để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham gia bao nhieu la chinh xac nhat?