Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì phù hợp, có rẻ hơn cả hàm không

Lượt xem : 1201
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, xin tư vấn thêm giúp em niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì phù hợp ạ. Em chỉ bị hô hàm trên, hàm dưới không bị lệch lạc nhiều, nên em muốn chỉ niềng răng 1 hàm trên. Vậy chi phí niềng 1 hàm có rẻ hơn không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thanh Hà – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì phù hợp, có rẻ hơn cả hàm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thông thường phải niềng đồng thời 2 hàm cùng 1 lúc để đảm bảo sắp xếp lại khớp cắn hài hòa và vừa vặn hai hàm với nhau. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, 1 hàm của bệnh nhân bị lệch lạc, 1 hàm đều đặn có thể áp dụng niềng 1 hàm răng.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì phù hợp, có rẻ hơn cả hàm không 1Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền? Có rẻ hơn niềng cả hàm không?

Vậy chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, có rẻ hơn không?

Thực tế, niềng răng 1 hàm cũng cần phải dựa vào mức chi phí trọn gói cho 1 quá trình niềng răng đầy đủ:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Sở dĩ bảng giá niềng răng chỉ có mức niềng răng trọn gói bởi hầu hết các trường hợp chỉnh nha đều phải chỉnh đồng thời 2 hàm, rất ít có trường hợp chỉ cần niềng 1 hàm. Do vậy, chi phí thường được niêm yết giá cho các trường hợp phổ biến là trọn gói niềng 2 hàm răng.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì phù hợp, có rẻ hơn cả hàm không 2Niềng răng 1 hàm ít được áp dụng nên hầu hết bảng giá đều là trọn gói cả dịch vụ

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mỗi loại mắc cài cụ thể.

Mức chi phí rẻ nhất cho chỉnh 1 hàm răng là khi sử dụng mắc cài kim loại truyền thống, có giá là .. triệu đồng.

Nếu bạn muốn hiệu quả niềng răng nhanh nhất có thể sử dụng loại khay niềng trong suốt, vừa đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt, vừa không bị lộ đang sử dụng khay niềng răng. Bởi không có mức giá cụ thể cho niềng răng 1 hàm bởi rất ít trường hợp thực hiện niềng răng 1 hàm.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền thì phù hợp, có rẻ hơn cả hàm không 3 Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp cụ thể khi bạn tới trung tâm 

Vì vậy, để biết được chính xác niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên tới gặp các bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám và xác định tình trạng.

Bác sỹ sẽ kiểm tra và thông báo tới bạn có thể thực hiện niềng răng 1 hàm được hay không và sẽ thông báo chi phí niềng chỉnh cụ thể.

Xem thêm : Gợi ý địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

Bạn đang xem: Nieng rang 1 ham bao nhieu tien thi phu hop, co re hon ca ham khong