Những điều cần biết về niềng răng tháo lắp cho người LỚN

Lượt xem : 498

Niềng răng tháo lắp cho người lớn hoặc người trưởng thành có được không là nỗi băn khoăn và lo lắng của rất nhiều người, để biết được niềng răng tháo lắp là gì và người lớn có thích hợp khi sử dụng phương pháp này không, chúng ta hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

nieng-rang-thao-lap-cho-nguoi-lon

Có nên niềng răng chỉnh nha cho người lớn, người trưởng thành không ?

1. Niềng răng tháo lắp và niềng răng tháo lắp cho người lớn có được không ?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp khắc phục những khuyết điểm của răng như: răng hô, móm, lệch lạc… bằng những khí cụ có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Hiện nay phương pháp này cũng được khá đông khách hàng lựa chọn.

Niềng răng tháo lắp cho người lớn hoàn toàn sử dụng được, phù hợp với những người có công việc phải giao tiếp thì niềng răng tháo lắp là một sự lựa chọn hoàn hảo vì tính thẩm mỹ ca mà nó mang lại
Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, hiệu quả của phương pháp tháp lắp cho người lớn vốn không cao bằng so với việc niềng răng mắc cài, nên thời gian lâu hơn, đối với những trường hợp răng lệch lạc quá nặng thì sẽ không mại lại kết quả như bạn mong muốn
Tuy nhiên, niềng răng tháo lắp vô cùng tiện lợi, nhưng không phải trườn hợp nào cũng áp dụng được, còn tùy thuộc vào trường hợp cụ thể của từng người mà bác sỹ có sự chỉ định phù hợp nhất. 

Trường hợp nặng  như sai lệch ở xương hàm của người lớn chỉ có phẩu thuật hàm mặt mới trị được. Bởi vì về cơ bản, hàm này không có ý nghĩa sắp xếp răng, bản chất của nó là điều chỉnh tương quan khớp cắn bị sai lệch. Sự sai lệch này đôi khi là do răng nhưng chủ yếu là ở xương hàm. Xương hàm của người trưởng thành lại cứng chắc và có những sai lệch ở xương mà hàm tháo lắp không thể tác động được.

2. Lựa chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp cho người lớn hiệu quả

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng niềng răng tháo lắp cho người lớn lại không được áp dụng cho tất cả các trường hợp bệnh nhân. Để biết được tình trạng răng miệng có thực sự phù hợp với việc niềng răng tháo lắp không, bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín thăm khám để được chụp phim, phân tích cấu trúc của răng và xương hàm, từ đó mới có sự tư vấn cụ thể..

Với phương châm” Lợi ích khách hàng là trên hết”, đội ngũ bác sỹ nha khoa luôn tận tình giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết và hùng hậu nhất. Nha khoa đã tiến hành niềng răng tháo lắp thành công cho nhiều bệnh nhân nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ và phụ tá hùng hậu, am tường chuyên môn, giỏi xử lý các tình huống phát sinh. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, các bác sĩ của Nha Khoa Kim am hiểu rất rõ về khớp cắn và kỹ thuật chỉnh nha, nên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả chỉnh nha cao nhất.

Các thiết bị máy móc tiên tiến đảm bảo nguồn sản xuất và cung ứng, cơ sở vật chất cũng được đầu tư nâng cấp, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời nha khoa cũng áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Bộ Y Tế vào quá trình hoạt động. Do đó bạn có thể yên tâm niềng răng tháo lắp cho người lớn tại Nha khoa KIM.

Để biết chi tiết hơn về thông tin niềng răng tháo lắp cho người lớn bạn bạn có thể liên hệ tới nha khoa chúng tôi theo đường dây nóng 1900.6899 để được các bác sỹ tư vấn một cách tận tình nhất.

Bạn đang xem: Nhung dieu can biet ve nieng rang thao lap cho nguoi LON