Ưu điểm vượt trội của làm răng sứ thẩm mỹ

Lượt xem : 1308

Làm răng đẹp giờ đây hoàn toàn không còn là ước mơ xa vời với sự ra đời của phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ tân tiến.  Đây là giải pháp tối ưu giúp phục hồi chức năng nhai cắn y như răng thật và mang lại tính thẩm mỹ sống động, tự nhiên cho răng.

1. Tại sao nên lựa chọn phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ?

Được coi là giải pháp phục hình răng hàng đầu hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hiệu quả cao trong nhiều trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng sâu, răng hở kẽ, răng xỉn màu nặng….Khi răng bạn mọc lệch lạc, bị hô hay không đều thì bạn vẫn có thể chỉnh lại răng bằng phương pháp bọc răng sứ mà không phải tốn quá nhiều thời gian như phương pháp niềng răng.

Ưu điểm vượt trội của làm răng sứ thẩm mỹ- 1

Làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp bọc sứ được áp dụng phổ biến hiện nay với kiểu phục hình cơ bản:
+ Làm răng thẩm mỹ bằng mão răng sứ
+ Làm răng thẩm mỹ với mặt dán sứ

2. Làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao

Với làm răng thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc, đặc biệt là dòng răng sứ không kim loại. Theo nghiên cứu răng sứ có độ chịu lực cao đến 900Mpa, gấp nhiều lần răng thật. Chính bởi độ chịu lực vượt ngưỡng răng thật mà làm răng sứ nếu được thực hiện phục hình đúng kỹ thuật thì độ bền của răng sứ thẩm mỹ có thể lên đến 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

3. Làm răng sứ thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của răng sứ chính là tính thẩm mỹ sáng bóng tự nhiên. Độ thấu quang của răng sứ dưới ánh sáng mặt trời y hệt như răng thật giúp người đối diện hoàn toàn không thể phân biệt được răng giả làm bằng sứ.

Những điều cần bạn nên biết trước khi làm răng sứ- 2

Chất lượng của răng sứ phụ thuộc nhiều vào vật liệu làm răng sứ

Các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn chỉnh lại răng không đều với hình dáng và màu sắc giống như răng thật của bạn. Sau khi bọc sứ, bạn không chỉ ăn nhai tốt mà hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

So với cách hàn răng có thể bị xỉn màu, bong bật nhanh chóng thì làm răng sứ thẩm mỹ mang đến hiệu quả thực tế khá tốt, hầu như không chịu tác động bởi màu thực phẩm trong một thời gian dài. Rõ ràng với những ưu điểm trên, làm răng sứ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc phục hình và thẩm mỹ răng xấu, răng hỏng.

4. Làm răng sứ thẩm mỹ giúp bảo vệ răng, đảm bảo chức năng ăn nhai :

Theo thời gian, răng bạn sẽ có những tổn thương nhất đi do tác động từ hóa chất, nhiệt độ,..sẽ làm mòn men răng, gây sâu răng. Trong các trường hợp đó, phương pháp làm răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi lực nhai hoặc các kích thích bên ngoài hay tác động của vi khuẩn.

Mão sứ có độ bền chắc cao ôm trọn toàn bộ thân răng thật như một lớp áo giáp giúp cho răng tránh được những tác nhân có hại. Từ đó, giúp cho răng thật được bảo tồn và có độ bền cao. Chính bởi độ bền chắc rất cao, hoàn toàn không bị nứt vỡ do tác động bên ngoài, do đó làm răng sứ sẽ giúp bạn ăn nhai tốt như răng thật. Khi lựa chọn phục hình bằng cách làm răng sứ sẽ giúp bạn duy trì được độ đàn hồi và khả năng cảm nhận thức ăn, màu sắc, tính thẩm mỹ giống như răng thật

Những điều cần bạn nên biết trước khi làm răng sứ- 3

Làm răng sứ – tái tạo tính thẩm mỹ, duy trì chức năng ăn nhai tối đa

Hy vọng rằng, những thông tin cơ bản về làm răng sứ trên đây sẽ giúp bạn xác định và hiểu rõ hơn về phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ. Qua đó, bạn có thể đưa ra cái nhìn và lựa chọn tốt nhất được phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng tốt nhất đối với tình trạng của mình. Hãy đến một Nha khoa uy tín và có chất lượng để thể đạt kết quả làm răng sứ tốt nhất nhé.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc làm răng sứ hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn hãy gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Uu diem vuot troi cua lam rang su tham my