Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 2473

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết răng hàm bị sâu thì cò cần phải nhổ bỏ không, nếu nhổ thì nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền với ạ? Em thấy 2 chiếc răng hàm phía trong bị sâu, đã xuất hiện vết đen nên muốn đi điều trị luôn. Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Huyền – Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?-1

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Đối với bệnh sâu răng, bảo tồn răng luôn là nguyên tắc vàng được các bác sĩ Nha khoa hàng đầu khuyên. Bởi việc nhổ bỏ răng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần trồng răng giả. Và răng giả không bao giờ tốt bằng răng thật được, và việc trồng răng giả cũng khá tốn kém, phải thay lại nhiều lần trong đời nên nếu bảo tồn được răng thật thì nên ưu tiên hàng đầu.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, hiện nay, đối với những trường hợp răng bị sâu, bác sĩ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu sau đó sử dụng phương pháp hàn trám hoặc bọc răng sứ để phục hồi và bảo tồn răng. Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi chưa biết rõ tình trang sâu của bạn đang ở mức độ nào nên chưa thể đưa ra lời khuyên rõ ràng và hợp lý nhất dành cho bạn.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?-2

Hàn trám là phương pháp nhanh nhất để phục hồi răng

Tuy nhiên, giải đáp thắc mắc về chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nhổ răng tại Nha Khoa Kim dưới đây :

GIÁ NHỔ RĂNG

Việc nhổ răng sâu chỉ được tiến hành khi chiếc răng đó không thể bảo tồn được nữa như bị viêm tủy răng. Chi phí nhổ răng sâu giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào vị trí răng cần nhổ và mức độ khó dễ của răng.

Ngoài ra, mức giá nhổ răng sâu mất bao nhiêu cũng tùy thuộc vào bệnh lý răng miệng bạn mắc phải. Nếu trước khi tiến hành nhổ răng, bạn gặp một số bệnh lý như viêm nướu, viêm lợi thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước để tránh những rủi ro có thể xáy ra.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?-3

Thực hiện nhổ răng tại nha khoa uy tín để không cần quan tâm nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Tốt nhất, bạn nên đến các địa chỉ Nha khoa có uy tín gần nhất để được thăm khám và kiểm tra tình trạng sâu cụ thể ra sao hay nên sử dụng phương pháp nào để điều trị. Vì nhổ răng chỉ là phương pháp cuối cùng mà bạn nên nghĩ đến.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền hay những vấn đề về phường pháp điều trị răng sâu khác, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ các bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa Kim tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất.

Bạn đang xem: Nho rang sau het bao nhieu tien?