Nhổ răng sâu có đau không, kèm theo biến chứng gì?

Lượt xem : 503
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim, cháu có mấy chiếc răng sâu hiện nay khá là nặng, đã sâu vào trong bên tủy và răng cũng bị vỡ khá nhiều nên chắc là phải nhổ răng thì mới đỡ đau được ạ. Cháu muốn hỏi bác sỹ là nhổ răng sâu có đau không, kèm theo biến chứng gì không. Cháu cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. ( Minh Hương- Hà Nội).

Trả lời :

Chào cháu Minh Hương! Trước hết chúng tôi xin cảm ơn cháu đã tin tưởng vào nha khoa Kim và gửi câu hỏi này đến trung tâm. Việc nhổ răng sâu có đau không của cháu nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thê như sau:

Răng của cháu đang bị sâu khá là nặng trong trường hợp này. Vậy nhổ răng sâu là công việc cần thiết trong trường hợp này. Nhưng hiện tại cháu lại đang sợ  nhổ răng sâu có đau không. Nha khoa Kim khá hiểu được tâm lý của cháu và cũng xin khẳng định với cháu rằng nhổ răng sâu không hề nguy hiểm và cũng không hề đau đớn kho được thực hiện tại nha khoa uy tín và tay nghề cao của bác sỹ cùng với sự hỗ trợ từ những trang thiết bị, công nghệ hiện đai như nha khoa Kim.

Nhổ răng sâu có đau không và có biến chứng gì?

Nhổ răng sâu có đau không, kèm theo biến chứng gì?1

Nhổ răng sâu có đau không, kèm theo biến chứng gì?

>>> Xem thêm: bệnh sâu răng ở trẻ em

Với dịch vụ nha khoa phát triên như ngày nau thì nhổ răng sâu có đau không không còn là vẫn đề e ngại. Cháu có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề kỹ thuật được thực hiện trong quá trình nhổ răng. Trước khi vào nhổ răng cháu sẽ được các bác sỹ tiêm cho thuốc tê và các loại thuốc này rất tốt và thường là lidocain, xylocain hoặc carbocain. Sau khi được 2 tiếng thuốc tê bắt đầu ngầm.  Lúc nhổ răng bệnh nhân chỉ có cảm giác tê cứng ở vùng miệng chứ không thấy đau.

Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ cảm thấy đau nhẹ với các ca dễ mở. Với các trường hợp răng khó nhổ thì thời gian nhổ răng còn lâu hơn nhiều và các bác sỹ phải tiến hành rạch phần mô xung quanh để bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau sau khi nhổ. Những loại thuốc như kháng viêm, kháng sinh  cũng được bác sỹ cho vào tao thuốc để bệnh nhân sử dụng. Sau khi nhổ răng xong, hiện tượng chảy máy chân răng sẽ chỉ kéo dài từ 3 – 6 phút, từ 9 – 12 phút thì máu bắt đầu đông lại tạo thành cục máu đông lấp đầy khoảng trống của răng vừa nhổ tạo ra.

Nhổ răng sâu có đau không hiện tại không còn là vấn đề cháu còn lo ngại nữa khi thực hiện tại nha khoa Kim, cháu cũng sẽ được thực hiện theo quy trình vô cùng an toàn nhờ kỹ thuật hiện đại trực tiếp do các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện bằng thiết bị hiện đại, dụng cụ khử trùng tuyệt đối.

>>> Xem thêm: răng sâu bị lung lay

Khi mà phải nhổ răng, cháu sẽ được ứng dụng những công nghệ nhổ răng không đau đớn không biến chứng gì. Đây là những công nghệ được sử dụng đăc biệt đối với những ca nhổ răng khó khăn, phức tạp. Với hệ thống này sẽ được khử trùng, gây tê hoàn toàn, nha khoa Kim có thể đảm bảo nhổ răng tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng.

 Răng sâu nếu không được giải quyết sớm có thể gây những ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm, chính vì vậy, tốt nhất là cháu nến đến gặp nha sỹ càng sớm càng tốt để có hướng tư vấn cụ thể và kịp thời.

Nếu cháu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nhổ răng sâu có đau không, hãy đăng ký tư vấn tại nha khoa Kim để được hỗ trợ tốt nhất cháu nhé.

Bạn đang xem: Nho rang sau co dau khong, kem theo bien chung gi?