NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU bằng công nghệ siêu âm Piezotome

Lượt xem : 470

Bạn đang lo lắng về việc nhổ răng thì công nghệ nhổ răng không đau tại nha khoa Kim chính là giải pháp lý tưởng giúp bạn vượt qua được nỗi sợ phải làm sao để nhổ răng an toàn, không đau đớn và không biến chứng và liền thương nhanh chóng nhất. Với cách nhổ răng này, bạn dễ dàng thoát khỏi nỗi ám ảnh, lo sợ như khi sử dụng các phương pháp truyền thống.

Máy siêu âm được sử dụng là máy Piezotome có khả năng tạo ra bước sóng siêu âm với tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không hề tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Bác sỹ nha khoa chỉ cần di chuyển đầu rung của máy xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, sau đó dùng kìm để lấy răng ra khỏi xương hàm một cách nhẹ nhàng nhất, giảm thiểu khả năng đau đớn.

nho-rang-khong-dau

1. Nhổ răng không đau bằng máy siêu âm  Piezotome

– Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau, nhẹ nhàng

Máy siêu âm Piezotome có khả năng tạo ra bước sóng siêu âm với tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không hề tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Bác sĩ răng hàm mặt chỉ cần di chuyển đầu rung của máy xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, sau đó dùng kìm để lấy răng ra khỏi xương hàm một cách nhẹ nhàng nhất, giảm thiểu khả năng đau đớn.

Phương pháp gây tê chất lượng cao, đảm bảo là thuốc tốt nhất, bác sĩ gây tê chuyên nghiệp, thuốc tê có hiệu quả trong vòng 2 giờ nên bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi ê một chút khi tiêm thuốc. Sau khi nhổ răng, nếu bệnh nhân bị đau thì sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau có tác dụng trong vòng 72 giờ.

– Nhổ răng nhanh tức thì

Nhổ răng bằng máy siêu âm cho hiệu quả nhanh chóng hơn sơ với phương pháp nhổ răng truyền thống. Máy siêu âm giúp đẩy nhanh quá trình làm răng lung lay, hạn chế tách nướu nên thời gian được rút ngắn. Trong khi đó, cách nhổ răng truyền thống còn cần thời gian để tách nướu và thao tác khó khăn hơn. Chỉ khoảng từ 10 – 15 phút, chiếc răng sẽ được nhổ bỏ một cách nhẹ nhàng, dứt điểm.

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng

Máy siêu âm tạo ra bước sóng tác dụng lên các dây chằng mà không hề làm tổn thương đến nướu và các răng xung quanh. Đồng thời nhổ răng được tiến hành trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên hoàn toàn không có biến chứng xảy ra.

– Liền thương nhanh, ít sưng tấy

Do tiến hành trong điều kiện vô trùng và không tác động nhiều đến nướu nên vết thương sau khi nhổ sẽ lành nhanh chóng. Các loại thuốc kháng sinh và giảm đau sau nhổ cũng đẩy nhanh quá trình liền thương của răng.

2. Quy trình nhổ răng không đau – không biến chứng tại nha khoa Kim 

B1: Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng, nha sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

B2: Làm sạch răng miệng

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

 B3: Gây tê/ gây mê

Sau khi đã hội chẩn, phân tích và chắc chắn bạn không mắc một số bệnh lý đặc biệt, bạn sẽ được gây tê tại chỗ với thuốc Articaine, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

B4: Tiến hành nhổ răng

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

B5: Cầm máu và đóng nướu

Sau khi nhổ răng việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp.

Nếu còn bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng không đau bằng máy siêu âm bạn có thể vui lòng liên hệ qua theo hotline: 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ thăm khám một cách cụ  thể nhất

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội

Bạn đang xem: NHO RANG KHONG DAU bang cong nghe sieu am Piezotome