Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 322

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có một chiếc răng khôn hàm dưới bị mọc lệch răng thường gây đau đớn và giắt thức ăn rất khó chịu. Em muốn đi nhổ răng để khắc phục nhưng em thắc mắc không biết nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Khánh Luân – Bắc Giang)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Khánh Luân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không thưa bác sĩ?1

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không ?

Răng khôn là răng mọc trong cùng của hàm nên thường khó vệ sinh và dễ gây đau đớn cho bệnh nhân khi mắc phải các vấn đề về răng miệng.

Xem thêm: nhổ răng khôn có ảnh hưởng gì không có đau không thưa bác sỹ?

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không?

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không, việc nhổ răng tác động trực tiếp vào nướu răng và xương hàm nên việc nhổ răng bị đau là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Tuy nhiên việc này hoàn toàn có thể khắc phục được nên bạn không cần quá lo lắng.

Răng khôn từ khi mọc lên đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho răng, đặc biệt là trong trường hợp răng mọc lệc bác sĩ khuyên nên nhổ bỏ để tránh những biến chứng nguy hiểm  có thể xảy ra.
Răng khôn mọc không đúng vị trí làm răng thường xuyên bị đau. Bên cạnh đó răng khôn có thể gây biến chứng là tiêu xương răng hàm số 7 nhiều trường hợp có thể gây nên hiện tượng nhiễm trùng nguy hiểm. Vì vậy nhổ răng chính là giải pháp khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Hiện nay nha khoa đã và đang áp dụng phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm khắc phục tình trạng nhổ răng khôn gây đau đớn và nguy hiểm giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

Nhổ răng khôn hàm dưới có đau không thưa bác sĩ?2

Nhổ răng khôn hàm dưới không đau đớn và tuyệt đối an toàn

Máy siêu âm giúp cắt đứt các dây chằng quanh răng loại bỏ răng ra khỏi hàm một cách hiệu quả. Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng tới các mô kế cận. Bên cạnh đó để giảm đâu các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân trước khi thực hiện.

Phương pháp nhổ răng này không gây chảy máu, không ảnh hưởng tới dây thần kinh và thời gian liên thương cũng nhanh hơn các phương pháp nhổ răng không thường.

Ngoải ra để nhổ răng khôn an toàn và hiệu quả bạn nên thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nhổ răng khôn hàm dưới có đau không? Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: nhổ răng xong có đau không cách giảm đau hiệu quả là gì?

Bạn đang xem: Nho rang khon ham duoi co dau khong thua bac si?