Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 989

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền với ạ? Em đã mọc 2 chiếc răng khôn hàm dưới nhưng thỉnh thoảng nó lại gây đau nhức rất khó chịu. Em tìm hiểu thấy các bác sĩ khuyên nên đi nhổ răng khôn để chấm dứt đau nhức. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá cả thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thanh Huyền – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Tư vấn : Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?-1

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Răng khôn hàm dưới là chiếc răng mọc trong cùng của hàm và thường được mọc trong độ tuổi tuổi trưởng thành từ 18-25 tuổi, đôi khi có thể muộn hơn. Tuy nhiên, cũng có người mọc đầy đủ 4 cái răng khôn nhưng cũng có người chỉ mọc 1,2 cái hoặc không mọc. Những chiếc răng khôn khi mọc lên, nếu làm bạn cảm thấy đau nhức và khó chịu trong việc ăn nhai thì quyết định nhổ răng khôn của bạn là hoàn toàn chính xác.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng cụ thể của bạn và số lượng cần nhổ. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nhổ răng tại Nha khoa Kim :

GIÁ NHỔ RĂNG

Như bạn có thể thấy, giá nhổ răng khôn hàm dưới sẽ dao động từ . Ngoài ra, khi nhổ răng khôn với những trường hợp quá khó, nếu bạn yêu cầu gây mê thì mức chi phí nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu sẽ tăng lên.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, giá nhổ răng niêm yết trên đây là sử dụng cho 1 chiếc răng. Nếu bạn muốn nhổ cả 2 chiếc răng khôn hàm dưới thì cần nhân đôi số tiền lên nhé.

Tư vấn : Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?-2

Đến Nha khoa Kim để không băn khoăn nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, bạn nên đến trung tâm nha khoa càng nhanh càng tốt để được kiểm tra kĩ tình trạng răng khôn hàm dưới cụ thể như thế nào. Dựa vào kĩ thuật cần phải thực hiện, giá nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu sẽ được bác sĩ điều trị thông báo chi tiết.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu hay những vấn đề liên quan đến việc điều trị răng khôn khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bạn đang xem: Nho rang khon ham duoi bao nhieu tien?