Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 4218

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nhổ răng khôn bao nhiêu tiền với ạ? Em có một chiếc răng khôn mới mọc ở hàm trên làm em rất khó chịu. Em thấy mọi người khuyên nên đi nhổ để chấm dứt cơn đau. Nhưng em đang băn khoăn không biết chi phí như thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Huyền Nga – Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Huyền Nga đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?-1Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Răng khôn hay thường được gọi là răng số 8, thường được mọc phía trong cùng của hàm răng, gây nên những cơn đau nhức kéo dài. Những cơn đau có thể cách nhau 1 vài tháng đôi khi một vài năm mới đau lại một lần.

Gọi là răng khôn nhưng thực chất chiếc răng này hoàn toàn không thực hiện chức năng ăn nhai như 28 chiếc răng còn lại trên cung hàm. Nên việc bạn quyết định đi nhổ răng khôn là hoàn toàn hợp lý.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào thế mọc răng khôn. Để nắm rõ hơn về chi phí, bạn có thể xem bảng giá của Nha khoa Kim dưới đây :

GIÁ NHỔ RĂNG

Nhìn vào bảng trên, bạn cũng có thể hoàn toàn việc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền rồi nhỉ, vì chúng tôi đã nêu ra nhiều trường hợp và thông tin khá rõ ràng. Việc răng khôn mọc ngầm, mọc lệch ra khỏi vị trí thì sẽ đòi hỏi kĩ thuật nhổ cao hơn, áp dụng nhiều công nghệ hơn bình thường nên khi đó giá nhổ răng khôn sẽ cao hơn so với bình thường.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?-2

Tùy từng thế mọc răng khôn mà sẽ quyết định nhổ răng khôn giá bao nhiêu?

Với trường hợp của bạn là răng khôn mọc ở hàm trên thì giá nhổ răng dao động từ 400.000-2.000.000 đồng. Ngoài ra, sau khi thăm khám, nếu răng khôn của bạn có tình trạng mọc ngầm, mọc lệch nhiều thì đòi hỏi bạn sẽ phải làm thêm các xét nghiệm và thực hiện gây tê, khi đó chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu sẽ tăng thêm tùy vào sự lựa chọn phương pháp của bạn.

Việc nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tùy từng Nha khoa, nhưng việc lựa chọn một Nha khoa tốt là việc bạn nên ưu tiên hàng đầu. Giữa vô số những trung tâm, bạn nên sáng suốt lựa chọn những địa chỉ uy tín chứ đừng vội vàng dựa vào giá tiền mà so sánh ngay chất lượng.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?-3

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kĩ thuật cần thực hiện để nhổ

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về việc nhổ răng khôn bao nhiên tiền hay những vấn đề liên quan đến răng khôn khác, bạn có thể gọi đến tổng đài 19006899 để được đội ngũ các bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Nho rang khon bao nhieu tien?