Nhổ răng bao nhiêu tiền là RẺ NHẤT?

Lượt xem : 950

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết nhổ răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay với ạ. Em có mấy chiếc răng bị sâu, giờ hình như chỉ còn lại chân răng thôi nên muốn đi nhổ để trồng lại răng mới. Những em đang băn khoăn không biết chi phí thế nào nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Phương Dung – Hải Phòng)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “nhổ răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Sâu răng thường là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm về răng miệng. Với những chia sẻ của bạn, chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về việc với tình trạng răng sâu của bạn thì có cần thực hiện nhổ không. Thông thường, bạn không cần phải nhổ mà chỉ cần thực hiện những phương pháp phục hình răng như hàn trám hoặc bọc răng sứ vì nhổ răng chỉ là phương án cuối cùng cần thực hiện do không còn cách bảo tồn.

Nhổ răng bao nhiêu tiền là RẺ nhất?-1

Nhổ răng bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM

Nhổ răng bao nhiêu tiền để đảm bảo chất lượng?

Nhưng, với thắc mắc của bạn, chúng tôi vẫn sẽ đưa ra bảng giá nhổ răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM để bạn có thể tham khảo và chuẩn bị trước :

GIÁ NHỔ RĂNG

Chi phí cho một ca nhổ răng ngoài phụ thuộc vào số lượng răng bệnh nhân cần nhỏ thì còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ khó, dễ của một kíp nhổ, cũng như vị trí chiếc răng cần phải nhổ bỏ.

Tuy nhiên, khi răng sâu không thể phục hồi được hay nếu để lại sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, ảnh hưởng đến các răng xung quanh thì bác sĩ mới tiến hành nhổ răng.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM cũng không quá cao so với chất lượng và đội ngũ bác sĩ thực hiện ca nhổ. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chia sẻ phía trên, trường hợp của bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ Nha khoa có uy tín để được thăm khám và tiến hành chụp phim kiểm tra tình trạng sâu của răng cũng như xem chân răng có bị nứt, vỡ không. Khi đó, bác sĩ sẽ có những phương án điều trị phù hợp.

Nhổ răng bao nhiêu tiền là RẺ nhất?-2

Sau khi nhổ răng cần nhanh chóng cắm ghép Implant để bảo tồn các răng xung quanh

Về cơ bản, bạn không nên nhổ phần răng đó đi mà cần cố để bảo tồn nó, vì việc nhổ răng sẽ dẫn đến các chi phí khác với mức giá khá cao như làm cầu răng sứ hay cắm ghép Implant. Ngoài ra, việc giữa lại chân răng còn có thể giúp bạn làm răng giả cố định ngay trên chân răng mà không cần mài cùi 2 răng bên cạnh. Do vậy, với tình trạng hiện giờ của mình, bạn nên nhanh chóng đến các trung tâm Nha khoa để được kiểm tra cụ thể nhé.

Ngoài những chi phí nhổ răng phía trên, đôi khi bạn sẽ phải trả thêm một số chi phí phụ thu liên quan nếu mắc những bệnh lý về răng miệng cần điều trị nhé. Do đó, nếu muốn biết chắc chắn nhổ răng bao nhiêu tiền thì bạn nên trực tiếp đến các trung tâm Nha khoa để được kiểm tra và báo giá cụ thể nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc nhổ răng bao nhiêu tiền hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ răng hàm mặt tại Nha khoa KIM tư vấn và giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Bạn đang xem: Nho rang bao nhieu tien la RE NHAT?