Nhổ răng bằng máy siêu âm an toàn, không đau đớn

Lượt xem : 1366

Hầu hết mọi người đều sợ hãi khi nhắc tới việc nhổ răng. Với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm mới, người bệnh sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đau đớn hay biến chứng, giúp bạn dễ dàng bỏ đi những răng hỏng, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng xấu tới răng miệng.

1. Nhổ răng bằng máy siêu âm là gì

Nhổ răng bằng máy siêu âm là phương pháp nhổ răng hiện đại nhất hiện nay. Người bệnh sẽ không còn phải lo sợ xảy ra đau đớn, chảy máu hay có những biến chứng về sau như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Với sự phát minh công nghệ Piezo ứng dụng trong nha khoa, mà phổ biến nhất đó là máy nhổ răng siêu âm Piezoto đã đem lại sự thành công và an toàn khi nhổ răng. Các bước sóng siêu âm Piezotome được tạo ra từ đầu máy siêu âm nhẹ nhàng tác động lên các mô cứng mà không gây tổn thương các mô mềm, làm đứt các dây chằng xung quanh răng, nướu tách khỏi răng giúp việc lấy răng ra dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Nhổ răng bằng máy siêu âm có tốt không?

Nhổ răng bằng máy siêu âm được đánh giá là phương pháp nhổ răng tốt nhất, an toàn nhất hiện nay. Mọi đối tượng kể cả người lớn và trẻ nhỏ gặp vấn đề về răng miệng yêu cầu phải xử lý nhổ bỏ răng đều có thể áp dụng được.

Nhổ răng bằng máy siêu âm1

Nhổ răng bằng máy siêu âm giúp lấy răng dễ dàng, triệt để

Khi tiến hành, các bác sỹ sẽ đưa đầu máy siêu âm nhẹ nhàng đi vòng quanh chân răng. Dưới tác động của sóng siêu âm, dây chằng sẽ bị đứt, nướu tách rời khỏi răng và không còn bám chắc vào răng nữa, bác sỹ sẽ sử dụng kìm chuyên dụng nhẹ nhàng gắp răng ra khỏi nướu. Việc nhổ răng rất nhanh chóng, không gây đau hay làm tổn thương tới nướu như phương pháp sử dụng dụng cụ thô sơ truyền thống.

Việc nhổ răng siêu âm làm nướu tự động tách khỏi răng, khiến răng lung lay nhiều hơn để dễ dàng lấy răng ra, thời gian nhổ răng chỉ khoảng 10-15 phút. Trong khi đó, với phương pháp nhổ răng cũ, bác sỹ sẽ phải sử dụng đến các dụng cụ để tách nướu, tổn thương nướu nhiều và gây đau đớn cho người bệnh.

Thêm vào đó, sóng siêu âm chỉ tác động vào vị trí cần nhổ răng, không ảnh hưởng tới các răng khác. Không phải cắt rạch nướu nhiều nên vết thương nhỏ, ít chảy máu nên rất nhanh liền thương. Đặc biệt, với việc nhổ răng bằng máy siêu âm tránh được tình trạng nhổ sót chân răng, rất an toàn và không gây biến chứng về sau.

Xem thêm: Nhổ răng có đau không? Trường hợp nào mới phải nhổ răng?

3. Quy trình nhổ răng siêu âm an toàn tại nha khoa Kim

Quy trình thực hiện nhổ răng siêu âm được thực hiện tại nha khoa Kim tuân thủ quy định sau:

Nhổ răng bằng máy siêu âm2

Nhổ răng bằng máy siêu âm công nghệ mới hoàn toàn vô trùng

– Bệnh nhân được kiểm tra tổng quát răng miệng, tiến hành chụp X-quang để xác định chính xác vị trí, cấu trúc răng cần phải nhổ.

– Bác sỹ thực hiện vệ sinh làm sạch khoang miệng. Sau đó gây tê và nhổ răng bằng máy siêu âm hoàn toàn vô trùng, đảm bảo an toàn và không gây đau đớn.

– Sau khi nhổ răng, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc và dặn dò cách vệ sinh răng miệng, ăn uống trong tại nhà. Hẹn lịch tái khám để kiểm tra

Hiện nay, Nha khoa Kim có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vất chất khang trang, được đầu tư kỹ về máy móc thiết bị. Trên thực tế, đã có rất nhiều bệnh nhân đến với nha khoa Kim để thực hiện nhổ răng không đau, an toàn bằng máy siêu âm Piezotome. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện nhổ răng nha khoa Kim.

Nếu bạn quan tâm tới cách nhổ răng bằng máy siêu âm, hãy liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 để được bác sĩ tu van rang ham mat của nha khoa KIM tư vấn và giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Nho rang bang may sieu am an toan, khong dau don