Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín quận 1 TP HCM

Lượt xem : 51

Nha khoa KIM hiện đang là cơ sở nha khoa uy tín Quận 1 tphcm được người dân tại nơi đây đánh giá rất cao về: phong cách phục vụ, chất lượng sau điều trị, cũng như chi phí rất hợp lý,… Cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm chọn nha khoa uy tín quận 1 nên đến Nha khoa KIM

Nha khoa KIM tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 bởi vì cơ sở này đã có trên 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cả về điều trị lẫn thẩm mỹ. Vì vậy mà khá nhiều người tin tưởng lựa chọn nơi đây là địa chỉ thăm khám thường xuyên trong đó có một số khách hàng còn giới thiệu thêm người thân bạn bè đến đây thăm khám. Chỉ cần như vậy bạn cũng đánh giá được chất lượng nơi đây như thế nào rồi chứ.

Với thế mạnh của mình Nha khoa KIM hiện nay đã có rất nhiều các chi nhanh trực thuộc nhiều tỉnh thành trên cả nước như: TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương… nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, bệnh nhân tìm tới điều trị.

nha khoa uy tín quận 1 5

Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín lớn được nhiều người tin chọn

>>> nha khoa quận 3

Với hệ thống chi nhanh rộng khắp như vậy nhưng tất cả đều được thiết kế từ hình thức bên ngoài cho đến cơ sở vật chất bên trong đều đảm bảo chất lượng cho tiêu chuẩn một nha khoa quốc tế. Chính vì thế mà không chỉ Nha khoa KIM tại quận 1, mà rất nhiều các cơ sở khác đang nhận được sự đánh giá rất cao và sự hài lòng của nhiều khách hàng, bệnh nhân và cả người nước ngoài.

* Cơ sở vật chất tốt

– Hệ thống nha khoa tại quận 1 đều có diện tích sử dụng lên tới hàng ngàn mét vuông. Cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang và hiện đại. Trong đó mỗi phòng nha đươc thiết kế chuyên biệt với một ghế nha khoa riêng nhằm đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng giúp mang lại sự thoải mái khi điều trị. Cũng như ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo từ người này sang người khác.

* Đội ngũ bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm

– Một trong những lý do nhiều người tin tưởng lựa chọn địa chỉ Nha khoa KIM là cơ sở nha khoa tốt tại quận 1 là nhờ vào yếu tốt con người. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

nha khoa uy tín quận 1 4

Đội ngũ bác sỹ giỏi, tận tâm và phụ tá, tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp

Trong đó có rất nhiều bác sỹ đã có kinh nghiệm từng học tậ, tu nghiệp tại nước ngoài và đã có thời gian điều trị thực tế. Trong quá trình điều trị mỗi bác sỹ sẽ có phụ tá riêng, thực hiện y lệnh bác sỹ nhằm đảm bảo hỗ trợ điều trị hiệu quả và an toàn cao nhất.

* Máy móc hiện đại, quy trình vô trùng, khép kín

– Hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị ứng dụng công nghệ cao giúp hỗ trợ đắc lực cho việc thăm khám và điều trị nha khoa luôn là việc mà Nha khoa KIM đặt lên hàng đầu. Vì các thiết bị này rất hữu ích trong việc tìm ra nguyên nhân của bệnh lý giúp bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Một số trang thiết bị hiện đại có thể kể đến như: máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Phần mềm giả định cấy ghép Simplant…

nha khoa uy tín quận 1 3

Nha khoa KIM sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ cao

– Toàn bộ dụng cụ, thiết bị được sử dụng trong quá trình thăm khám đều được xử lý vô trùng, khử khuẩn. Phòng phẫu thuật vô trùng 2 lớp khép kín, đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình với khách hàng.

nha khoa uy tín quận 1 2 nha khoa uy tín quận 1 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị răng miệng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa KIM được xây dựng và phát triển với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, Nha khoa KIM không chỉ là địa chỉ nha khoa uy tín quận 1 mà còn là sự lựa chọn tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân, khách hàng trên cả nước trong lĩnh vực răng hàm mặt.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

Giới thiệu cơ sở nha khoa Đồng Nai uy tín

Nha khoa KIM Tiền Giang

Bạn đang xem: Nha khoa KIM - Dia chi nha khoa uy tin quan 1 TP HCM