Các dịch vụ nha khoa trẻ em và địa chỉ uy tín cha mẹ nên chọn

Lượt xem : 61

Trẻ em cũng có nhu cầu chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng giống như người lớn. Vì thế, các dịch vụ khoa trẻ em ra đời, giúp chăm sóc và can thiệp sớm các vấn đề về răng miệng ở trẻ kịp thời, hiệu quả.

1. Các dịch vụ nha khoa trẻ em

Đối với trẻ em, hệ răng sữa ở trẻ cũng quan trọng như ở người lớn. Thêm vào đó, quá trình răng sữa phát triển, thay răng vĩnh viễn sẽ gặp nhiều vấn đề cần chăm sóc, can thiệp điều trị giúp trẻ có hàm răng khỏe mạnh sau này.

Các dịch vụ nha khoa trẻ em và địa chỉ uy tín cha mẹ nên chọn 1Trẻ được chăm sóc và điều trị với nhiều dịch vụ nha khoa trẻ em 

Nha khoa trẻ em ra đời đã đáp ứng tốt các vấn đề về răng miệng của trẻ. Hiện đang có nhiều dịch vụ nha khoa trẻ em được áp dụng thực hiện như:

– Thăm khám răng miệng định kỳ

– Nhổ răng sữa

– Điều trị sâu răng, chữa tủy

– Trám răng phòng ngừa

– Chỉnh nha sớm

Xem thêm: Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu tiền 

2. Địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín, chất lượng

Dù là dịch vụ nha khoa trẻ em nhưng các kỹ thuật điều trị giống với các dịch vụ nha khoa ở người lớn. Vì thế, để đạt được hiệu quả điều trị tốt và an toàn cho trẻ, cha mẹ nên cân nhắc tìm địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín, chất lượng để được trẻ tới thăm khám.

Các dịch vụ nha khoa trẻ em và địa chỉ uy tín cha mẹ nên chọn 3Nha khoa KIM sở hữu không gian sang trọng, hiện đại, tạo hứng thú cho trẻ

Nha khoa KIM là địa chỉ chăm sóc răng miệng cho trẻ em tin cậy mà các bậc phụ huynh tin tưởng. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM có đủ năng lực để thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa trẻ em chất lượng cao cũng như là địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

– Trực tiếp thăm khám và điều trị cho trẻ là đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu về tâm lý trẻ nên biết cách trao đổi, tư vấn để trẻ yên tâm thăm khám, không lo sợ và hợp tác điều trị.

– Nhiều thiết bị, máy móc hiện đại được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ giúp việc thăm khám cho trẻ nhanh chóng, dễ dàng hơn, kể cả với những trẻ hiếu động, nhút nhát như máy X-quang chóp răng, thiết bị dự đoán tăng trưởng và niềng răng không mắc cài qua vân tay trẻ, máy nhổ răng siêu âm…

Các dịch vụ nha khoa trẻ em và địa chỉ uy tín cha mẹ nên chọn 2Đích thân bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám và điều trị

– Hệ thống phòng nha khang trang, sạch sẽ, không gian hiện đại đem tới sự thoải mái cho trẻ, tránh cảm giác sợ bác sỹ, sợ bệnh viện. Mỗi trẻ sẽ sử dụng một phòng nha riêng với ghế nha hiện đại, thoải mái. Bộ khay dụng cụ dùng cho trẻ cũng được xử lý vô trùng tránh lây nhiễm chéo.

Với đa dạng các dịch vụ nha khoa trẻ em, Nha khoa KIM đã và đang là địa chỉ uy tín, chất lượng cao mà nhiều phụ huynh lựa chọn. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới sô 1900.6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258)  viber, zalo) để được giải đáp nhé.

Xem thêm:

http://bacsiranghammat.vn/chinh-xac-rang-sua-cua-tre-co-bao-nhieu-cai-cu-the-la-cac-rang-nao.html

Bạn đang xem: Cac dich vu nha khoa tre em va dia chi uy tin cha me nen chon