Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM – Nha khoa KIM

Lượt xem : 62

Địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM là địa chỉ đi tới đâu, chỉ cần 10 khách hàng đã tẩy trắng răng tại đó được hỏi: “Bạn làm trắng răng ở đâu mà răng trắng sáng đều màu thế?” câu trả lời của 9-10 người là: “Ở Nha khoa KIM đấy” thì đó chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm! Cùng tìm hiểu vì sao Nha khoa KIM là địa chỉ tẩy trắng răng nổi tiếng đến vậy nhé!

1. Vì sao Nha khoa KIM là nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM

Không đơn giản một địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng được đánh giá là nổi tiếng và chất lượng tại TPHCM vì hiện nay có khá nhiều địa chỉ tẩy trắng răng trên địa bàn.

Dưới đây là những lý do Nha khoa KIM là nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM.

– Vì Nha khoa KIM sở hữu công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM - Nha khoa KIM 1Công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM

Đây là yếu tố đầu tiên tác động tới hiệu quả tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Công nghệ tẩy trăng răng Bleach Bright ứng dụng nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng, giúp thuốc tẩy thẩm thấu sâu vào bên trong các răng bị xỉn màu, ố vàng, làm trắng răng từ bên trong.

>>> Làm trắng răng bằng baking soda

Công nghệ cho phép bạn tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ sau 60 phút nằm trên ghế nha khoa, hàm răng của bạn se được tẩy trắng đều màu, hiệu quả.

– Vì Nha khoa KIM tẩy trắng răng an toàn, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Thuốc tẩy trắng răng được FDA kiểm định an toàn với men răng, không gây kích ứng. Trước khi đưa lên mặt răng của bệnh nhân, bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân để xác định nồng độ thuốc phù hợp, vừa đủ để tẩy trắng răng, không gây kích ứng cho môi – nướu – lưỡi.

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM - Nha khoa KIM 2Thuốc tẩy trắng răng an toàn với bệnh nhân, không gay bỏng rát nướu

Hiệu quả tẩy trắng răng duy trì 3-5 năm không bị loang màu, không ê buốt răng nên bệnh nhân có thể yên tâm với công nghệ tẩy trắng răng này nhé.

– Vì Nha khoa KIM hội tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi, tận tâm, y đức

Đây là một trong những điều giúp Nha khoa KIM trở thành nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM. Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tẩy trắng răng với kinh nghiệm hơn 15 năm, cẩn thận, tỉ mỉ, theo dõi xuyên suốt trong 60 phút bệnh nhân nằm trên ghế nha khoa, xử lý linh hoạt các vấn đề phát sinh khi tẩy trắng răng.

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM - Nha khoa KIM 3Đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm tẩy trắng răng

– Vì Nha khoa KIM có tới 17 cơ sở thực hiện tẩy trắng răng tại TPHCM

Nha khoa nổi tiếng do đi tới quận nào huyện nào cũng có tên xuất hiện, 17 cơ sở tại TPHCM là mật độ khá đông làm lên sự nổi tiếng của Nha khoa KIM.

– Vì Nha khoa KIM đã tẩy trắng răng cho nhiều người

Một hình thức giúp địa chỉ nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM là từ lời PR của chính khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa đó. Không cần phải quảng cáo hay những lời PR có cánh, chỉ cần nhìn vào hiệu quả tẩy trắng răng của các khách hàng là đủ để biết năng lực điều trị tẩy trắng răng của Nha khoa KIM như thế nào.

>>> Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

2. Kết quả khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM?

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM - Nha khoa KIM 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM - Nha khoa KIM 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM - Nha khoa KIM 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn cần giải đáp thêm bất cứ thông tin nào về địa chỉ tẩy trắng răng nổi tiếng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Răng nhiễm fluor tẩy trắng được không

Địa chỉ làm trắng răng ở quận 3

Bạn đang xem: Nha khoa tay trang rang noi tieng tai TPHCM - Nha khoa KIM