Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để hiệu quả?

Lượt xem : 510

Câu hỏi : Chào bác sĩ ! Do răng em không được trắng nên em muốn tẩy trắng răng. Em đã tham khảo hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng em không biết nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao, không tổn hại hay ảnh hưởng men ngà răng. Mong bác sĩ sớm giải đáp và cho em lời khuyên nên sử dụng phương pháp nào ạ. Cám ơn bác sĩ nhiều ! ( Ngọc Hoa – Hải Dương)

Trả lời :

Thân chào bạn !

Cảm ơn bạn Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi, với thắc mắc “nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

1. Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng điển hình nhất vẫn là tẩy trắng tại nhà và tẩy tại Nha khoa. Với 2 phương pháp này thì cho kết quả gần giống nhau nhưng vấn đề thời gian và sự tiện lợi thì tẩy trắng răng tại phòng thì được mọi người lựa chọn nhiều hơn.

Tuy nhiên, không hẳn đó là thuốc tẩy giống như bạn đã dùng để tẩy tại nhà nhé. Đặc biệt, có một điểm khác quan trọng là tẩy trắng răng tại nhà, thuốc chỉ được có thể có tác dụng nông ở bề mặt ngoài của men răng. Nhưng ở phòng khám thì khác, hiệu quả làm trắng răng còn sâu và toàn diện hơn như thế. Điều quan trọng nhất là bạn cần biết được nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào đảm bảo nhất giữa các kỹ thuật dùng ánh sáng hay laser nha khoa.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để hiệu quả?- 1
Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Để giúp bạn lựa chọn một phương pháp tẩy trắng hiệu quả và an toàn thì trước tiên bạn cần đến Nha khoa hoặc các cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám tình hình sức khỏe răng miệng cũng như tư vấn một cách kỹ càng.

2. Tẩy trắng răng tại Phòng khám :

Biện pháp tẩy trắng bằng laser được thực hiện hết sức nhẹ nhàng. Thuốc tẩy trắng sau khi được đưa lên bề mặt sẽ tiếp tục được kích hoạt để giúp thuốc thấm sâu vào răng, len lỏi tới các phân tử làm xỉn màu răng, phân rã và đẩy chúng ra ngoài, đồng thời phát huy hoạt tính làm răng trắng đều từ sâu bên trong ra tới mặt răng. Điều này không thể có như với tự tẩy trắng tại nhà, thuốc chỉ phát huy tác dụng một cách cục bộ, không đồng đều.

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng năng lượng của ánh đèn Laser, kích thích vào thuốc tẩy trắng giúp răng trở nên trắng sáng chỉ sau 60 phút. Tẩy trắng Laser Whitening sử dụng năng lượng ánh sáng Laser ở mức an toàn, có tác dụng giúp thuốc hoạt hóa phát huy hiệu quả tốt nhất và giúp cho mô răng chắc khỏe.

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để hiệu quả?- 2
Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Theo các chuyên gia hàng đầu về răng thẩm mỹ, đây hiện là công nghệ tẩy trắng ưu việt, được khuyên dùng rộng rãi, mà mức chi phí không quá cao để bạn có thể thực hiện được.

3. Tẩy trắng răng tại nhà :

Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà là phương pháp hữu hiệu đối với những người khống có thời gian đến các Phòng khám hay Nha sí để tẩy trắng răng. Nhưng phương pháp này phải được sự hướng dẫn cũa bác sĩ.

Để tẩy trắng răng bằng phương pháp này, trước tiên bạn phải đến Nha khoa có uy tín để Bác sĩ có thể lấy dấu hai hàm răng của bạn, ép thành máng tẩy vừa khít với răng của bạn. Máng tẩy có chức năng chứa thuốc tẩy trắng, để thuốc có thể tiếp xúc với răng và làm trắng răng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách tra thuốc tẩy trắng vào máng, bạn sẽ mang máng tẩy 2-3 tiếng/ngày, có thể đeo máng vào buổi tối trước khi đi ngủ thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Quá trình tẩy trắng tại nhà sẽ kéo dài từ 2 đến 3 tuần.

>>> Xem thêm: 5 cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả tức thì

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để hiệu quả?- 3
Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào?

Tất nhiên, đây chỉ là những lời khuyên của chúng tôi mang tính tham khảo cho bạn, bạn cần trực tiếp đến các cơ sở Nha khoa hoặc Phòng khám có uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất về nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào là tốt nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến việc nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào hay những vấn đề về răng miệng khác, bạn đừng lo lắng hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời nhanh nhất.

Bạn đang xem: Nen tay trang rang bang phuong phap nao de hieu qua?