Miếng dán trắng răng crest 3d white – Răng trắng sáng chỉ sau 5 phút

Lượt xem : 1996

Miếng dán trắng răng crest 3d white là sản phẩm làm trắng răng tại nhà được đông đảo khách hàng ưa chuộng vì nó rất dễ sử dụng, đơn giản và cho hiệu quả tức thì. Vậy miếng dán trắng răng crest 3d white có tốt không, có an toàn không, sử dụng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Miếng dán trắng răng crest 3d white có tốt không, có an toàn không?

Miếng dán trắng răng crest 3d white là sản phẩm tẩy trắng dạng miếng dính màu trong suốt, có chứa thuốc tẩy hydrogen peroxide 10%, cho hiệu quả nhanh chóng nhưng chi phí tương đối hợp lý và không quá cao. Miếng dán trắng răng crest 3d white giúp loại bỏ sạch mảng bám, các vết ố vàng trên răng giúp hàm răng trắng sáng chỉ sau 5 – 14 ngày sử dụng. Vậy sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d white có an toàn không?

Trên thực tế cho thấy, hiếm có phương pháp nào có thể tẩy trắng răng an toàn tuyệt đối. Việc sử dụng miếng dán trắng răng có an toàn không còn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng như thế nào, nồng độ thuốc có đảm bảo không, chế độ chăm sóc sau khi tẩy trắng…
Miếng dán trắng răng crest 3d white có tốt không, có an toàn không?

Miếng dán trắng răng crest 3d white có tốt không, có an toàn không?

Xem thêm: Làm trắng răng webtretho

Miếng dán trắng răng được sản xuất bán sẵn nên bạn khó có thể kiểm chứng được thực tế nồng độ thuốc tẩy trắng trong miếng dán có ở ngưỡng an toàn không. Ngoài ra, việc sử dụng miếng dán chưa chắc được đảm bảo tốt nhất, nhiều khi có thể có hiện tượng thuốc dây ra môi và nướu dẫn đến tình trạng sưng và bỏng rát

2. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Việc sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d white chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai cần làm trắng răng nhanh. Tuy nhiên, do không kiểm chứng được độ an toàn cũng như hiệu quả của miếng dán nên đây không phải là cách tối ưu nhất.

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng công nghệ Brite Smile tại nha khoa Kim là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao trong việc làm trắng răng. Đây là công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng nhất vì nó hiệu quả và an toàn cho người sử dụng

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Xem thêm: Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Công nghệ tẩy trắng răng Brite smile hoạt động dựa trên cơ chế các bước sóng laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Với cơ chế này nên thuốc tẩy chỉ được dùng với nồng độ rất thấp nhưng vẫn có khả năng tẩy sâu và mạnh, đi vào men răng làm trắng sâu và toàn bộ.

Ngoài ra, công nghệ này còn có tính tái khoáng men răng, giúp mô răng chắc khỏe. Thuốc tẩy trắng có nồng độ đảm bảo an toàn cao, không gây hại men răng. Chỉ sau 1h thực hiện, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, bền màu duy trì hiệu quả lâu dài.

Giờ đây, công nghệ tẩy trắng răng Brite smile đã hoàn toàn thay thế cho cách tẩy răng thông thường bằng miếng dán trắng răng crest 3d white đem lại hiệu quả cao, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin hơn.

Gợi ý xem thêm

Bạn đang xem: Mieng dan trang rang crest 3d white - Rang trang sang chi sau 5 phut