Mài răng không ê buốt an toàn tuyệt đối tại Nha khoa Kim

Lượt xem : 446

Thường thường mài răng chỉ được sử dụng trong mài cùi để chụp răng sứ hoặc tình trạng răng nanh dài hơn so với những răng bên cạnh để điều chỉnh lại mép cắn của những răng cho đều đặn hơn. Phần mép răng chỉ được phép mài đi một phần rất nhỏ sao cho không tác động đến chức năng của răng về lâu dài.

Mài răng không ê buốt an toàn tuyệt đối tại Nha khoa Kim

Mài răng không ê buốt an toàn tuyệt đối tại Nha khoa Kim

Giải pháp mài răng được sử dụng phổ rộng khi mức độ dài vừa phải tức là chỉ cần ảnh hưởng vào men răng để cho phần ven răng đều với Những răng khác trên cung hàm nhưng lưu ý chỉ mài ở mức độ cứng cáp khi mà không sẽ dễ dàng bị kích thích nóng lạnh khi phần ngà răng bị lộ.

Trung tâm nha khoa Kim sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời cho câu hỏi mài răng ở đâu để đều, đẹp và không gây ê buốt. Với kỹ thuật mài răng độc quyền được sử dụng tại nhiều trung tâm nha khoa lớn ở Hoa Kỳ, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dùng dịch vụ mài chỉnh nha thẩm mỹ Những khiếm khuyết của răng và có phản hồi hài lòng với hiệu quả đạt được.

Kỹ thuật mài răng ở nha khoa Kim đảm bảo không ê buốt

– Việc mài chỉnh nha răng tại bệnh viện Kim được thực hành với sự giúp đỡ của máy mài tự động, tất cả tùy thuộc chỉnh được tốc độ của máy tùy theo yêu cầu nhanh chậm nằm trong tầm kiểm soát của bác sĩ .

– Kết hợp với kỹ thuật Laser Cool Light giúp giảm bớt đau tới mức tối thiểu cho bệnh nhân .

– Mài răng được thực thi Bởi vì Các nha sỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sao cho tạo cho răng có một hình dáng tự nhiên và gần với răng thật nhất. Trong suốt quá trình mài, Các nha sĩ sẽ theo dõi và căn chỉnh sao cho mức độ mài là đúng đắn nhất, ít tổn hại tới men răng cũng như phần ngà răng mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ cho một hàm răng đều đẹp.

Kỹ thuật nào cho răng dài, quá to?

Với Các răng nanh dài hay to quá mức khổ thì việc mài răng nanh sẽ là giải pháp không khả thi Bởi tại khi răng bị mài nhiều sẽ làm mất đi lớp men tự nhiên, ngà răng sẽ bị lộ và gây ê buốt khi bị kích thích. Khi đấy , Làm chụp sứ CT5 chiều sẽ là kỹ thuật tối ưu nhất nhằm khắc phục trường hợp này. Đây là công nghệ giúp đỡ làm mặt dán răng, Bọc răng sứ và mài cùi nắn chỉnh nha răng số1 hiện nay , hợp tác độc quyền với nha khoa Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ. Bọc răng sứ CT5 chiều tại bệnh viện Kim có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn Các công nghệ Thường thường .

Chụp răng sứ CT5 chiều giúp răng bền chắc và bảo đảm thẩm mỹ

– Kỹ thuật răng sứ CT 5 chiều với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, bảo đảm không có sự không đúng lệch lạc với răng thật.

– Rút ngắn mài cùi răng và giảm đau nhức cao nhất và không ê buốt cho người mài răng

– Giúp phục hình răng cực kỳ tốt , răng không đục, không đen viền lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

– Răng sau khi chụp bền chắc, chết lâu dài và tạo cảm giác ăn nhai cắn xé như răng thật

Bạn đang xem: Mai rang khong e buot an toan tuyet doi tai Nha khoa Kim