Mài cùi răng bọc sứ có đau không – đau thế nào?

Lượt xem : 523

Chào bác sỹ! Em muốn bọc sứ cho chiếc răng cửa bị mẻ. Em nghe bạn em nói bọc sứ bắt buộc phải mài răng. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em mài cùi răng bọc sứ có đau nhức không, ở mức độ nào và kéo dài bao lâu? (Hàm My – Ninh Bình)

Trả lời:

Cảm ơn Hàm My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “ mài cùi răng bọc sứ có đau nhức không” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mài cùi răng bọc sứ có đau không ?

Việc bọc răng sứ nhất thiết phải trải qua quá mức trình mài cùi răng. Chỉ có mài cùi răng mới có thể thực hiện được bọc Chụp răng sứ lên trên để hoàn thành phục hình. Mài răng làm răng sứ thẩm mỹ có đau hay không là ở khâu này quyết định.

Mài cùi răng bọc sứ có đau không - đau thế nào?

Mài cùi răng bọc sứ có đau không – đau thế nào?

Để mài cùi răng, bác sĩ nha khoa sẽ áp dụng công nghệ mài cùi chuyên dụng để làm nhỏ cùi và tạo hình với Những đường mài, góc điều chỉnh phù hợp sao cho hoàn toàn có thể lưu giữ được thân răng sứ bền chắc nhất. Quá trình này sẽ khiến cho người mài răng bị đau. Điều này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian không giống nhau ở từng người.

Mài cùi răng bọc sứ có đau không phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mài răng có đau không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn mài răng ở đâu bảo đảm. Khi thực hiện mài răng tại nha khoa Kim, bạn sẽ được hỗ trợ gây tê tại chỗ trong quá trình mài cùi răng. Nhờ thế, trong khi mài răng, bạn sẽ hoàn toàn khoan khoái, không thấy đau nhức khó chịu. Sau khi triển khai mài cùi xong, bác sĩ nha khoa sẽ có thể kê toa giảm đau cho bạn phòng trường hợp hoàn toàn có thể sẽ bị đau trở lại. Bạn có thể yên lòng về vấn đề mài cùi răng.

Ngoài việc mài cùi răng thì bạn sẽ không phải triển khai thêm bất cứ thao tác nào khác gây đau nhức. Cảm giác ê buốt chi lặp lại đôi chút sau khi thuốc tê tan hết, ăn nhai cắn xé có thể duy trì Thường thường. Do đó, bạn không nên quá lo lắng về việc mài cùi răng có đau không, Các cảm giác này sẽ qua nhanh và đổi lại bạn sẽ có được chiếc răng thẩm mỹ hơn. Đây mới là giá trị cấp bách nhất của việc mài răng bọc sứ.

Sau khi mài răng thì bọc sứ sẽ giúp cho bảo vệ răng một cách tối đa. Mão sứ chụp bọc bên ngoài sẽ giúp ngăn dự phòng Những tác động có hại từ bên ngoài đến cấu trúc răng như vi khuẩn, kích thích nóng lạnh, axit…Đặc biệt, khi thực hiện mài cùi với kỹ thuật CT 5 chiều Hoa Kỳ thì nhận thấy đau nhức hầu như không có. Đây là kỹ thuật sử dùng cách mài cùi răng sứ để phục hình cho răng rất tinh vi. Công nghệ hoàn toàn có thể làm nên những đường mài sắc, xác thực, giảm thiểu ê buốt tối đa. Kỹ thuật đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, giúp mài răng hoàn hảo, có độ lưu giữ răng sứ tốt, hoàn toàn không cộm cấn, khó chịu khi cắn xé.

Mài răng bọc sứ tại Nha khoa Kim bằng công nghệ CT5 đã áp dụng thành công cho hàng nghìn ca điều trị khác nhau và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần lo lắng mài cùi răng bọc sứ có đau không nữa.

Bạn đang xem: Mai cui rang boc su co dau khong - dau the nao?