Mách bạn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở HÀ NỘI!

Lượt xem : 1181

Hầu hết khi bắt buộc phải nhổ răng khôn, mọi người thường e ngại đau đớn và biến chứng có thể xảy ra. Chính vì thế, do tính chất phức tạp mà nhổ răng khôn cũng được coi là một ca tiểu phẫu. Việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở hà nội sẽ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn cũng như giảm đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương được diễn ra nhanh chóng. 

nho-rang-khon-uy-tin-o-ha-noi

Nhổ răng khôn ở đâu an toàn, không đau và không biến chứng

1. Nhổ răng khôn an toàn và uy tín cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì ?

Răng khôn là răng mọc sau cùng ở độ tuổi người trưởng thành từ 18-24 tuổi. Khi 28 chiếc thông thường đã mọc đủ trên cung hàm rồi, nếu còn chỗ thì 4 chiếc răng cuối cùng này sẽ được mọc lên ngay thẳng cùng các răng khác. Nếu trên mỗi hàm, các răng đã đủ chỗ thì 2 răng khôn 2 bên sẽ không có đường mọc lên thì nó sẽ bị mọc lệch, mọc xiên gây nhiều biến chứng. Nếu không được nhổ kịp thời thì một số bệnh lý răng miệng sẽ xảy ra, Vậy nhổ răng khôn cần đảm bảo tiêu chí gì ?

  • Nhổ răng không đau và lành thương nhanh

Nhổ răng khôn không đau – đó cũng là tiêu chí quan trọng, vì thực tế đã có những ca sau nhổ răng bị đau buốt nặng. Việc đau sau nhổ răng là không thể tránh khỏi nhưng nếu địa chỉ nhổ răng cho bạn có thể kiểm soát tốt, có toa thuốc hiệu quả thì cơn đau sẽ dịu và dứt nhanh.

  • Nhổ răng khôn ở đâu tốt là không gây biến chứng

Nhổ răng đặc biệt trong những ca răng khôn phức tạp nếu không phải bác sỹ có kinh nghiệm tốt rất dễ dẫn đến trường hợp sót chân răng. Thao tác không chính xác cũng khiến cho vết thương nếu phải cắt rạch nướu khó lành. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn địa chỉ nha khoa không uy tín và sơ sót trong quy trình vô trùng thì nhổ răng còn có thể dẫn đến nhiễm trùng, tạo ổ áp xe.

Nhổ răng khôn không chảy máu có thể không? Thực ra, dù là nhổ răng nào cũng ít nhiều bị chảy máu. Nhưng ca nhổ răng khôn tốt thì máu sẽ được cầm lại rất nhanh, chỉ trong khoảng 3 – 6 phút sau nhổ. Đây cũng là yếu tố cho thấy ca nhổ răng của bạn thành công.

2. Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín ở Hà Nội hiện nay?

Hiện nay, tại nha khoa Kim công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng nhanh và an toàn nhất. Mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc giao động từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau tiểu phẫu. Đảm bảo mang lại sự an toàn nhất  – không đau đớn – không biến chứng.

Nha Khoa Kim cũng là cơ sở áp dụng hệ thống gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng. Vì thế nha khoa Kim chính là địa chỉ nhổ răng uy tín ở Hà Nội, được khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ bác sỹ của nha khoa đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt và thành công với hàng ngàn ca nhổ răng phức tạp, chưa có trường hợp nào xảy ra biến chứng. Bên cạnh đó, trung tâm thực hiện quy trình vô trùng tiêu chuẩn châu Âu với sự hỗ trợ của hệ thống khử nhiễm ánh sáng tím HINS, tạo môi trường sạch khuẩn khi thao tác.

Những thông tin phân tích trên đây hy vọng sẽ là những tham khảo hữu ích đối với bạn khi muốn tìm một địa chỉ nhổ răng uy tín ở Hà Nôi. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới nha khoa Kim theo hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ tư vấn một cách cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín không đau

 

Bạn đang xem: Mach ban dia chi nho rang khon uy tin o HA NOI!