Lấy cao răng có làm trắng răng không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 2082

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em đang có ý định đi tẩy trắng răng để giúp hàm răng trắng sáng hơn, Nhưng em nghe nói lấy cao răng cũng giúp răng  trắng sáng hơn. Nên em muốn hỏi bác sĩ lấy cao răng có làm trắng răng không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Thùy Chi – Hòa Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thùy Chi đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc lấy cao răng có làm trắng răng không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lấy cao răng có làm trắng răng không thưa bác sĩ?1Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng giúp loại bỏ các mảng bám trên răng, loại bỏ các vi khuẩn và ngăn ngừa bệnh lý gây hại cho răng và bảo vệ răng chắc khỏe hơn.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Cũng giống như bạn nhiều người cũng thắc mắc không biết lấy cao răng có làm trắng răng không. Theo các bác sĩ của chúng tôi lấy cao răng không làm trắng răng mà chỉ giúp làm sạch răng, nếu bạn sử dụng thêm dịch vụ đánh bóng cũng chỉ giúp răng bóng hơn chứ không trắng hơn.

Lấy cao răng thực chất chỉ sử dụng các bước sóng siêu âm để phá tan các mảng bám trên răng giúp làm sạch răng và ngăn ngừa vi khuẩn tấn công gây hại cho răng. Ngoài ra lấy cao răng không có tác dụng trong việc làm răng của bạn trắng sáng  hơn.

Nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng chỉ có các áp dụng phương pháp tẩy trắng răng mới giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn. Hiện nay tẩy trắng răng bằng máy bleachbright đảm bảo an toàn, giúp răng trắng sáng như mong muốn mà không gây tổn thương cho răng hay ảnh hưởng đến mô kế cận.

Lấy cao răng có làm trắng răng không thưa bác sĩ?2Lấy cao răng chỉ giúp răng sạch không làm răng trắng hơn

Công nghệ tẩy trắng răng bleachbright giúp tẩy răng trắng sáng ngay từ bên trong đến 99,9%, lượng thuốc tẩy trắng được kiểm soát ở nồng độ vừa đủ nên đảm bảo không gây hại cho răng và giúp tẩy trắng răng nhanh gấp nhiều lần so với các phương pháp thông thường.

Công nghệ tẩy trắng này đã được FDA kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện cho bệnh nhân hoàn toàn không gây kích ứng, không gây ê buốt cho răng khi thực hiện và đảm bảo duy trì trong thời gian dài. Thông thường tẩy trắng răng có thể duy trì độ trắng sáng 3 – 5 năm chỉ sau 1 giờ thực hiện.

Để chắc chắn hơn lấy cao răng có làm trắng răng không bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng tư vấn giải pháp khắc phục cụ thể nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc lấy cao răng có làm trắng răng không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia nha khoa hàng đầu.

Bạn đang xem: Lay cao rang co lam trang rang khong thua bac si?