Lấy cao răng có an toàn không thưa bác sĩ?

Lượt xem : 338

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Lấy cao răng có an toàn không ạ? Em có khá nhiều cao răng  nên có ý định đi lấy cao răng để tránh các bệnh lý về răng miệng, Nhưng em nghe nói lấy cao răng có thể gây chảy chảy máu chân răng và ê buốt nên khá lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Huyền Diệu – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Huyền Diệu đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc lấy cao răng có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lấy cao răng có an toàn không thưa bác sĩ?1Lấy cao răng có an toàn không

Theo các bác sĩ chuyên gia nên lấy cao răng 6 tháng/ lần để bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất và ngăn ngừa các nguy cơ  mắc các bệnh về răng miệng. Tuy nhiên trên thực tế rất nhiều người lo lắng về việc lấy cao răng không an toàn và gây ê buốt răng.

Lấy cao răng có an toàn không?

Lấy cao răng có an toàn không là thắc mắc của nhiều người khi có ý định đi lấy cao răng để chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Nỗi lo của bạn cũng giống như nỗi lo của nhiều bệnh nhân khác khi lo sợ lấy cao răng có thể gây chảy máu chân răng và khiến răng ê buốt. Tuy nhiên những việc này chỉ xảy ra khi lấy cao răng không đúng kỹ thuật.

Các phương pháp lấy cao răng cũ như lấy cao răng bằng tay hay lấy cao răng bằng phương pháp thổi cát  nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật có thể gây ê buốt thậm chí chảy máu nướu răng.

Tuy nhiên ngày nay với công nghệ hiện đại lấy cao răng bằng máy siêu âm chính là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn không cần phải lo lắng về việc lấy cao răng có thể gây tổn thương cho răng và nướu.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm sử dụng sức mạnh của các bước song siêu âm để loại bỏ đi những mảng bám cứng đầu trên răng mà không gây tổn thương cho nướu, bệnh nhân cũng không có cảm giác răng bị ê buốt sau khi thực hiện.

Lấy cao răng có an toàn không thưa bác sĩ?2Lấy cao răng tuyệt đối an toàn và không gây tổn thương cho nướu

Lấy cao răng bằng máy siêu âm còn có ưu điểm vượt bậc so với các phương pháp lấy cao răng thông thường. Phương pháp này có thể đi sâu xuống nướu răng và làm sạch những mảng bám sâu dưới chân răng, loại bỏ các nguy cơ gây hại cho răng.

Lấy cao răng không chỉ giúp răng sáng bóng hơn và còn tránh được các nguy cơ mắc bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu và một số bệnh khác.

Để lấy cao răng an toàn bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để được điều trị bởi các bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết hiện đại an toàn và đảm bảo hơn.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc lấy cao răng có an toàn không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Bạn đang xem: Lay cao rang co an toan khong thua bac si?