Lấy cao răng bao nhiêu tiền và có nhất thiết phải lấy cao răng không?

Lượt xem : 298

Lấy cao răng bao nhiêu tiền được khá nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết chính xác mức giá. Tuy nhiên bạn sẽ hết hoài nghi khi tham khảo bài viết dưới đây, sẽ có một con số cụ thể được đưa ra giúp bạn không còn mông lung về giá cả cạo vôi răng.

1. Lấy cao răng bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở nha khoa thực hiện, mỗi cơ sở nha khoa có mức giá khác nhau nhưng mức chênh lệch không nhiều. Để biết mức giá, bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng chuẩn như sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng trên, bạn có thể thấy mức giá lấy cao răng khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Theo đó, nếu bạn cạo vôi răng và đánh bóng 2 hàm cấp độ 1, mức phí tương ứng là 150 000 đồng. Còn nếu bạn muốn sử dụng thêm dịch vụ máy thổi cát thì mức giá tiền lấy cao răng cho dịch vụ này là 180.000 đồng/2 hàm. Với dịch vụ cao vôi răng và đánh bóng cấp độ 2, mức phí là 250 000 đồng vì mức độ khó khi thực hiện cao hơn đôi chút. Như vậy, bạn hoàn toàn không phải bận tâm nhiều tới chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền mà hãy yên tâm tìm cơ sở nha khoa uy tín để lấy cao răng. Vậy có nhất thiết phải lấy cao răng hay không?

Lấy cao răng bao nhiêu tiền và có nhất thiết phải lấy cao răng không1

Cao răng bao nhiêu tiền có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều người

2. Lấy cao răng bao nhiêu tiền và có nhất thiết phải lấy cao răng không?

Với chi phí hợp lý, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề cao răng bao nhiêu tiền nhưng liệu có nhất thiết phải lấy cao răng hay không cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Cao răng thực chất là các mảng bám lâu ngày bám trên răng, dù không phải là bệnh lý nguy hiểm nhưng cao răng là nguyên nhân chính làm phát sinh các bệnh lý răng miệng như viêm lợi, viêm nha chu, bệnh sâu răng, tạo mùi hôi khó chịu,…

Lấy cao răng là việc cần thiết và nên tiến hành định kỳ ít nhất 6 tháng/lần để làm sạch răng, ngăn ngừa vi khuẩn gây hại và ngăn chặn các bệnh lý răng miệng khác, bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện. Hơn thế, chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền cũng khá rẻ, ai cũng có thể chi trả được, vì vậy không có lý do gì để bạn không thực hiện cạo vôi răng cho mình.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền và có nhất thiết phải lấy cao răng không2

Lấy cao răng là việc cần thiết và nên tiến hành định kỳ để làm sạch răng

* Lưu ý: Hiệu quả lấy cao răng phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Tuy nhiên khi cạo vôi răng, bạn cũng cần tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Vì dù có là kỹ thuật đơn giản nhưng cạo vôi răng vẫn ít nhiều tác động đến răng, có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng nếu không được thực hiện đúng cách. Nhiều trường hợp, nha sĩ thiếu kinh nghiệm còn gây đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm chảy máu răng… Do đó cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi và thiết bị lấy cao răng đầy đủ vô trùng vẫn là những điều quan trọng bạn phải quan tâm.

Nha khoa Kim là một địa chỉ răng hàm mặt uy tín, an toàn có thể thực hiện lấy cao răng cho bạn đúng kỹ thuật, đúng thao tác, không gây ê buốt răng nhờ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Nha khoa sử dụng máy siêu âm tiên tiến để lấy cao răng, giúp bạn đạt kết quả cạo vôi răng tốt nhất. Ưu điểm của máy siêu âm này là bước sóng siêu âm không chạm tới viền nướu giúp bệnh nhân không đau, không gây chảy máu, có thể lấy cao răng triệt để, làm sạch mọi kẽ răng.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền và có nhất thiết phải lấy cao răng không3

Hàm răng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha khoa 

* Lưu ý: Hiệu quả lấy cao răng phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Các dụng cụ nha khoa được sử dụng trong quá trình lấy vôi răng được thanh trùng cẩn thận, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, tránh lây nhiễm chéo hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn bị mắc các bệnh lý răng miệng, các bác sĩ của Nha khoa sẽ điều trị tận gốc cho bạn với chi phí hợp lý.

Trên đây là những điều cần biết về giá cao răng bao nhiêu tiền và những thông tin liên quan. Nếu có nhu cầu lấy cao răng, bạn có thể đến ngay các phòng khám Nha khoa Kim để được bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và thực hiện.

 

Bạn đang xem: Lay cao rang bao nhieu tien va co nhat thiet phai lay cao rang khong?