Lấy cao răng bao nhiêu tiền là TỐT NHẤT hiện nay?

Lượt xem : 741

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em là lấy cao răng bao nhiêu tiền là tốt nhất hiện nay với ạ? Vùng nướu răng của em gần đây bị đau và hơi rát khi đánh răng. Em tìm hiểu thì thấy đây là dấu hiệu của bệnh viêm nướu răng nên muốn đi lấy cao răng để tránh bệnh viêm nướu phát triển. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá cả thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mai Phương- Hà Nội)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “lấy cao răng bao nhiêu tiền là tốt nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau :

Lấy cao răng bao nhiêu tiền là TỐT NHẤT hiện nay?-1

Cao răng khiến răng đổi màu, xỉn màu

Lấy cao răng hay còn gọi là cạo vôi răng, là một kĩ thuật nha khoa khá đơn giản. Nhưng bạn cần phải thực hiện đều đặn 6 tháng/lần để làm sạch các mảng bảm tồn tại ở răng và chân răng. Nếu không lấy cao răng kịp thời sẽ có thể mắc phải một số bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,..

Theo những gì bạn chia sẻ thì có thể đây là những triệu chứng đầu tiên của bệnh viêm nướu răng rồi, vì thế bạn nên đến nha khoa để lấy cao răng càng nhanh càng tốt nhé. Vì nếu để lâu ngày, bệnh viêm nướu răng sẽ xuất hiện và gây ra nhiều biến chứng răng miệng liên quan khác, thậm chí có thể dẫn đến việc mất răng.

Lấy cao răng giá bao nhiêu?

Vì lấy cao răng là một kĩ thuật khá đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn nên chi phí lấy cao răng mất bao nhiêu tiền cũng khá mềm. Do vậy, bạn không cần quá lo lắng về mức giá.

Tuy nhiên, để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ca điều trị lấy cao răng của mình, chúng tôi xin đưa ra bảng giá lấy cao răng tại Nha khoa Kim :

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Đôi khi trong quá trình lấy cao răng, nếu bác sĩ phát hiện ra những bệnh lý răng miệng đang tồn tại thì sẽ tiến hành điều trị ngay. Vì thế mà chúng tôi không chỉ đưa ra bảng giá lấy cao răng bao nhiêu tiền mà còn đưa ra một vài bảng giá điều trị khác để bạn có thể chuẩn bị sẵn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lấy cao răng bao nhiêu tiền là TỐT NHẤT hiện nay?-2

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền? Dựa vào từng Nha khoa thực hiện sẽ có mức chênh lệch khác nhau

Tuy việc cạo vôi răng đơn giản nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác như về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v.. Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Cũng có trường hợp bác sỹ lấy cao răng không có kinh nghiệm gây ê buốt, chảy máu cho bệnh nhân.

Việc tìm địa chỉ Nha khoa uy tín là hoàn toàn đúng đắn khi muốn sử dụng hay điều trị bất kì dịch vụ nha khoa nào. Nếu còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến lấy cao răng bao nhiêu tiền hay những vấn đề về cách điều trị nha khoa khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tu van rang ham mat tại Nha khoa Kim tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Bạn đang xem: Lay cao rang bao nhieu tien la TOT NHAT hien nay?