Làm sao để răng hết thưa an toàn và triệt để

Lượt xem : 393

Cháu có 2 cái răng cửa to hơn bình thường và kẽ giữa 2 răng cửa này cũng có một khoảng thưa rộng. Khi nói cười trông rất mất thẩm mỹ vì nó ở ngay vị trí “tiền đạo”. Điều này làm cháu rất ngại mỗi khi trò chuyện. Giờ cháu rất muốn cho răng hết thưa những phải làm thế nào để răng hết thưa thì cháu lại không biết. Mong bác sĩ giúp cho cháu ạ. Cháu xin cám ơn! (Hòa My – Hà Nội)

Trả lời

Chào Hòa My!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi, về thắc mắc Làm sao để răng hết thưa hiệu quả của bạn, Nha khoa Kim xin được trả lời như sau:

Làm sao để răng hết thưa ?

Để biết cách làm răng bớt thưa hiệu quả thì phải cần nguyên do làm cho trường hợp răng thưa cũng như đặc điểm răng bị thưa của mỗi người. Bởi tại với mỗi đối tượng, với mỗi tình huống răng thưa sẽ có những cách chữa trị, khắc phục khác nhau mới mang được hiệu quả cao. Cùng một kỹ thuật điều trị không thể áp dụng cho mọi Những trường hợp răng thưa, vì hoàn toàn có thể nó có tác dụng với tình trạng này nhưng lại không có tác dụng với tình trạng khác.

Hiện nay, tại các nha khoa, nha sĩ thường sử dùng 3 cách chữa trị sau để sử dùng điều trị cho Các trường hợp răng bị thưa : Niềng chỉnh răng, Bọc răng sứ, trám răng…

♦   Nẹp răng thưa khắc phục tình trạng thưa hiệu quả

Niềng chỉnh răng chính là câu đáp án mang lại hiệu quả . Đây là cách chữa trị đi sâu vào cấu trúc răng, làm răng dịch chuyển và sắp xếp lại vị trí răng, thu hẹp khoảng cách giữa Những răng. vì thế , Niềng răng chỉnh nha hoàn toàn có thể xem như là kỹ thuật chữa trị được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy vậy, hạn chế của kỹ thuật điều trị này là thời gian chữa trị kéo dài có thể là 2 năm đối với các trường hợp đơn giản. Các Những tình trạng phức tạp có thể thời gian sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

♦   Trám răng

Trám răng là một trong Các phương pháp chữa răng thưa đơn giản và nhanh chóng, ít tốn thời gian nhất. kỹ thuật này cũng được áp dụng khá phổ biến và được nhiều người áp dụng do sự thuận lợi cũng như mức giá khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Tuy thế nó lại có nhược điểm là độ bền vận dụng không cao và phần trám dễ dàng bị tổn thương do Những va chạm.

♦   Bọc răng sứ

Làm chụp sứ cũng như trám răng, đem đến kết quả nhanh, hạn chế thời gia và tiền bạc. Tuy thế, tiến hành kỹ thuật Bọc răng sứ yêu cầu bác sỹ phải mài một lớp men răng nhỏ. Sự can thiệp này tác động rất lớn tới men răng và sức khỏe răng miệng của người bệnh sau này.

Để biết được phương pháp trị bệnh nào thích hợp với trường hợp của mình thì bạn nên tới nha khoa mọi người để được bác sĩ nha khoa xác định rõ trường hợp của bạn và đưa ra phương pháp chữa trị thích hợp và kết quả cao.

Bạn đang xem: Lam sao de rang het thua an toan va triet de