Làm răng sứ Vita có tốt hay không – hiệu quả thế nào?

Lượt xem : 419

Răng sứ Vita là một trong các loại răng sứ không kim loại của Đức. Bột sứ VKM sử dụng để chế biến, đắp, phục hình răng lần trước mắt trong lịch sử đã được hãng Vita – Đức nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường châu Âu năm 1962. Răng sứ Vita không phổ biến như răng sứ Cercon hay E.Max nhưng cũng là một dòng sứ có chất lượng khá tốt.

Làm răng sứ Vita có tốt hay không?

Răng sứ Vita có tính tương thích sinh học với những mô nướu khá tốt, do đó khi phục hình với loại răng sứ này hoàn toàn không gây kích ứng nướu và lành tính với cơ thể.

Ngoài ra, bọc răng sứ Vita có thể đổi thay màu sắc theo ý muốn và đặc biệt thích hợp cho phục hình răng cửa bởi răng sứ Vita có màu khá tự nhiên và hoàn toàn không bị thâm đen nướu sau khi phục hình như các loại răng sứ kim loại khác.

Làm răng sứ Vita có tốt hay không - hiệu quả thế nào?

Làm răng sứ Vita có tốt hay không – hiệu quả thế nào?

Răng sứ Vita còn có độ bền cứng, khả năng chịu lực nhai tốt, có Cơ hội chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao, đặc biệt là rất khít sát với nướu răng, do đó duy trì độ bền khá lâu mà không cần phục hình lại. Tuy không có độ bền và màu đẹp như răng sứ emax press hay răng sứ Cercon nhưng Bọc răng sứ Vita cũng bảo đảm phục hình cho răng vỡ, mẻ, răng thưa hay hô vẩu khá nhiệu quả, đặc biệt là khi được thực thi Bởi vì công nghệ hiện đại thì độ bền hoàn toàn có thể duy trì hàng chục năm, an toàn cắn xé tốt.

Tại bệnh viện Kim, quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ diễn ra với sự giúp đỡ của công nghệ CT 5 chiều – kỹ thuật bọc sứ số một Hoa Kỳ hiện thời sẽ mang đến cho bạn một kết quả phục hình cực kì tốt. Công nghệ CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu xác thực bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC đương đại sẽ giúp chế tác răng sứ chuẩn xác đến từng gờ rãnh, khi lắp chụp vào răng thật không gây nên trường hợp cộm cấn khó chịu.

Răng sứ được khôi phục lại trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, gờ rãnh, hình thể cũng như màu. Bằng mắt thường không thể phân biệt được với răng thật. Những lợi thế của công nghệ sẽ được phát huy tối đa và giảm Những nhược điểm nếu có. Răng có thể giúp cho ăn nhai cắn xé không khác gì răng thật với độ cứng chắc và đàn hồi tốt nhất. Tính thẩm mỹ của răng sứ Vita cũng duy trì tối đa, chống bám cao, không bị kênh lệch, hở kẽ, đen viền.

Ngoài ra, công nghệ mài răng được thực thi bởi tại các bác sĩ giàu kinh nghiệm bảo đảm giảm bớt ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, cam kết khi bọc răng sứ Vita có độ vừa khít viền nướu. Răng sứ sau khi chụp bọc có màu tự nhiên sáng bóng như răng thật, không bị lộ khi giao tiếp, an toàn ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường.

Có thể bạn muốn xem thêm>> răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Lam rang su Vita co tot hay khong - hieu qua the nao?