Làm răng implant – Giải pháp TỐI ƯU NHẤT cho bạn khi bị mất răng

Lượt xem : 447

Làm răng implant là một trong những kỹ thuật tối ưu nhất trong việc phục hình lại răng bị mất. Làm răng giả implant không những phục hồi khả năng ăn nhai bình thường mà tính thẩm mỹ cũng được cải thiện.

Làm răng implant là gì và như thế nào?

Làm răng implant là việc thay thế răng bị mất bằng răng giả có cấu trúc giống như răng thật bao gồm cả chân và thân răng.

Làm răng implant

Cả chân và thân răng sẽ được phục hồi khi làm răng implant

Để thực hiện làm răng implant, một trụ răng implant bằng titan sẽ được bác sĩ cắm vào xương hàm của bệnh nhân giữ vai trò là chân răng. Sau khi đặt trụ implant được đặt vào xương hàm một thời gian, một mão răng sứ với vai trò là thân răng sẽ được đặt nên trụ và quá trình làm răng implant hoàn thành.

Sau khi làm răng implant, chiếc răng giả này có vai trò hoàn toàn như răng thật và về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.

2. Vì sao nên làm răng implant để phục hình răng đã mất?

So với những phương pháp trồng răng trước thì làm răng implant có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn trong phục hình răng đã mất.

– Răng chắc khỏe, cứng cáp như răng thật

Vì trụ răng implant đã cắm sâu vào xương hàm nên vô cùng chắc chắn. Trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày bạn hoàn toàn không phải kiêng cữ vì răng rất khỏe.

– Làm răng implant bao gồm cả chân và thân răng

Khi implant đóng vai trò là chân răng, xương hàm sẽ không bị tiêu tiến hoặc bị tụt nướu. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp làm răng implant.

Làm răng implant 1

Làm răng implant để có răng giả có chức năng giống như răng thật

 – Quá trình thực hiện làm răng implant không phải tác động đến những răng bênh cạnh, giúp hạn chế tối đa những tác dụng phụ không mong muốn.

– Tính thẩm mỹ cũng là ưu điểm nổi trội khi mão răng sứ được làm giống hệt răng thật

3. Quy trình làm răng implant tại nha khoa KIM

Làm răng implant là một trong những kỹ thuật nha khoa khó nên đòi hỏi không những tay nghề của bác sĩ phải cao mà cơ sở vật chất, máy móc cũng phải hiện đại để có thể thành công. Quy trình làm răng implant tại KIM:

– Bước 1: tham khám tổng quát răng miệng

– Bước 2: đặt trụ implant vào xương hàm

– Bước 3: khoảng thời gian chờ để implant và xương hàm tích hợp

– Bước 4: đặt mão răng sứ lên trụ qua khớp nối

Làm răng implant 3

Sau khi làm răng implant tại KIM Hospital

Thời gian của ca thực hiện tiểu phẫu làm răng implant là tương đối ngắn (chỉ khoảng 10 – 15 phút), duy chỉ có thời gian chờ để trụ và xương hàm tích hợp với nhau là hơi lâu. Nhưng với kết quả khi làm răng implant mang lại, những băn khoan này sẽ không còn khiến bạn bận tâm nữa. Hãy đến với nha khoa KIM chúng tôi để được sử dụng dịch vụ trồng răng implant hoàn hảo nhất.

Nếu còn câu hỏi nào liên quan đến làm răng implant, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được nha khoa KIM giải đáp.

Bạn đang xem: Lam rang implant - Giai phap TOI UU NHAT cho ban khi bi mat rang