Làm máng răng GIÁ RẺ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không?

Lượt xem : 2242

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không ạ? Em muốn niềng răng bằng máng răng nhưng nghe nói chi phí thường cao hơn niềng răng mắc cài nên em đang tham khảo giá, nếu có thể làm rẻ hơn một chút thì em mới có điều kiện để niềng thưa bác sỹ! (Nguyễn Hồng Lam – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hồng Lam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không? 1
Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không?

Làm máng răng thực chất là việc chế tạo khay niềng để niềng răng không mắc cài, máng này được làm bằng nhựa nha khoa chuyên dụng với độ trong suốt cao, ôm sát vào răng và có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả. Tuy mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng vấn đề làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền vẫn còn khiến nhiều người mơ hồ.

Xem thêm: Niềng răng hà nội

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không?

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều vấn đề, mức giá sẽ không cố định mà đổi khác. Để tiện tham khảo mức giá bạn có thể theo dõi bảng giá làm máng răng của Nha khoa KIM thông qua bảng giá dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo bảng giá trên đây, làm máng răng giá rẻ có giá trong khoảng 79-147 triệu đồng/liệu trình,  mức giá cụ thẻ ra sao sẽ tùy thuộc vào sự lệch lạc của răng. Nếu mức độ sai lệch càng nhỏ thì giá càng thấp và ngược lại sai lệch càng lớn thì mức giá cũng cao hơn.

– Làm máng răng invisalign cấp 1 với 14 cặp khay có giá 79.100.000 đồng, đây là mức độ lệch lạc răng nhẹ, không cần quá nhiều thời gian, số cặp khay cần sử dụng cũng tương đối ít.

– Làm máng răng cấp 2 với 14-35 cặp khay có giá 124.300.000 đồng sử dụng cho trường hợp răng lệch lạc mức độ vừa

– Làm máng răng cấp 3 với trên 35 cặp khay có giá 154.900.000 đồng, số cặp khay này thường áp dụng cho những trường hợp răng lệch lạc, cần chỉnh sửa nhiều.

Làm máng răng giá rẻ bao nhiêu tiền, có giảm giá được không? 2
Làm máng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng sai lệch của răng

Xem thêm: Món ăn cho người niềng răng

Trên thực tế làm máng răng giá rẻ là điều rất khó bởi hầu như tại các nơi khác nhau mức giá đều cao như vậy, cũng có nơi thấp hơn một chút nhưng không đáng kể. Nguyên nhân làm máng răng giá rẻ khó thực hiện vì khay invisalign được chế tạo tại trung tâm Invisalign ở Mỹ, Việt Nam phải chịu cùng một mức phí với các nước khác trên thế giới, không có chế độ ưu đãi riêng nên rất khó để giảm giá.

Nếu bạn muốn làm máng răng giá rẻ thì có thể chờ các dịp đặc biệt trong năm như lễ tết, ngày kỉ niệm, khai trương….thì khi đó bạn sẽ được hưởng ưu đãi và mức giá sẽ rẻ hơn.

Cho dù làm máng răng giá rẻ hay máng răng giá cao đi nữa thì bạn cũng cần chú ý đến hiệu quả mà chúng mang lại là quan trọng nhất, do đó nên tìm những cơ sở nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại để thực hiện nhé.

Gợi ý xem thêm

Bạn đang xem: Lam mang rang GIA RE bao nhieu tien, co giam gia duoc khong?