Làm cách nào để ngực to hiệu quả – liệt kê 4 cách hữu hiệu nhất

Lượt xem : 4099

Bạn có thể làm cho ngực to lên bằng nhiều nhóm phương pháp, dùng thực phẩm, luyện tập, massage hoặc các liệu pháp thẩm mỹ chuyên sâu. Nhưng trong mỗi nhóm phương pháp này luôn có một cách tốt nhất và áp dụng được cho đa số cơ địa của chị em. Vậy nên, nếu bạn quan tâm đến việc làm cách nào để ngực to hiệu quả và nhanh chóng thì 4 cách thuộc 4 nhóm phương pháp nâng ngực sau đây sẽ là khám phá thú vị cho bạn.

1. Làm cách nào để ngực to hiệu quả: 4 cách hữu hiệu nhất

Khi quan tâm đến việc làm cách nào để ngực to thật sự hiệu quả, bạn không nên bỏ lỡ các bí kíp sau đây:

* Các món ăn từ đu đủ

Đu đủ được coi là “vũ khí bí mật” của các chị em và các bà mẹ bỉm sữa. Đây là món ăn tuyệt vời nhất để lưu thông tuyến sữa và kích thích mô tuyến vú phát triển nhờ các enzyme có tác dụng thức đẩy sự hoạt động và sản sinh tự thân của nội tiết tố nữa phytoestrogen.

Đu đủ xanh kết hợp với móng giò hầm, hạt sen, táo tàu hầm hoặc đu đủ chín xay sinh tố, nước ép đều cho hiệu quả như nhau.

Làm cách nào để ngực to hiệu quả - liệt kê 4 cách hữu hiệu nhất 1Đu đủ là “thần dược” của bầu ngực

* Bài tập đẩy tạ tay

Cấu tạo ngực chủ yếu là mô mỡ mềm, nhưng vẫn có một nhóm cơ đó là cơ Chest. Nhóm cơ này rất được các chị em yêu thích khi muốn tăng kích cỡ bầu ngực. Bởi vì khi mục tiêu của chúng ta là tăng thể tích ngực thì tác động phát triển cơ là lựa chọn tốt hơn so với phát triển mô mỡ. Là do cơ ngực có thể phát tiển chủ động bằng các tập các động tác dành cho tăng cơ ngực. Còn mô mỡ thì không có cách nào làm tăng bằng cách chủ động vì mỡ có thể tích vào bất cứ vị trí nào trên cơ thể, không riêng gì ngực.

Trong các bài tập thì đẩy tạ tay là có tác động nhiều nhất đến ngực, cho hiệu quả tăng thể tích cơ Chest tốt nhất.

Làm cách nào để ngực to hiệu quả - liệt kê 4 cách hữu hiệu nhất 2Tập tạ phát triển cơ ngực tốt nhất

>> Cách làm ngực to lên với bài tập tăng vòng 1 hiệu quả TẠI ĐÂY

* Massage theo kiểu Nhật

Bài massage theo kiểu Nhật được xem là tốt nhất trong các bài tự massage tại nhà là bởi đã được kiểm chứng qua nhiều trường hợp và khá đơn giản để thực hiện.

Bạn có thể dùng tay mình hoặc mua dụng cụ thay thế để thực hiện đều được. Chi tiết hơn bạn có thể tìm các thông tin về phương pháp massage ngực của chuyên viên massage cao cấp Takiko Shindo trên website để biết chi tiết.

Làm cách nào để ngực to hiệu quả - liệt kê 4 cách hữu hiệu nhất 3Massage theo kiểu Nhật giúp phát triển ngực tự nhiên

* Thẩm mỹ kích ngực và nâng ngực

Trường hợp bạn không muốn tự thực hiện các phương pháp làm cách nào để ngực to trên đây thì có thể nhờ đến liệu pháp nâng ngực thẩm mỹ bằng phẫu thuật đặt ngực.

Đây là biện pháp cho hiệu quả rõ rệt nhất và đòi hỏi bạn phải trải qua phẫu thuật tốn kém hơn nên bạn cần cân nhắc.

2. Lưu ý khi áp dụng các bí kíp làm cách nào để ngực to hiệu quả?

Nếu bạn chọn đặt ngực phẫu thuật thì không cần quan tâm đến các cách làm cách nào để ngực to ngoại trừ việc duy trì ăn uống tốt cho phát triển mô mỡ ở ngực đồng thời tập bụng để tránh mỡ tích ở đây.

Làm cách nào để ngực to hiệu quả - liệt kê 4 cách hữu hiệu nhất 4

Thẩm mỹ đặt ngực là cách nhanh nhất có ngực căng đầy

Trường hợp bạn chỉ muốn nâng ngực tại nhà thì tốt nhất nên áp dụng cả 3 phương pháp được giới thiệu kể trên để có kết quả nhanh và tốt nhất.

Nếu cầu tư vấn thêm về chế độ và cách áp dụng các cách này, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

 

Bạn đang xem: Lam cach nao de nguc to hieu qua - liet ke 4 cach huu hieu nhat