Hiệu quả thực sự của kem đánh răng làm trắng răng

Lượt xem : 234

Rất nhiều lời quảng cáo hay về sản phẩm kem đánh răng làm trắng răng thu hút người dùng. Nhưng sự thật về hiệu quả của các loại kem đánh răng làm trắng răng này như thế nào, có tốt và an toàn hay không?

1. Hiệu quả thực sự của kem đánh răng làm trắng răng

Kem đánh răng làm trắng răng thực chất là một loại kem đánh răng nhưng có chứa các thành phần giúp làm răng trắng sáng cải thiện sau một thời gian sử dụng. Hiện nay trên thị trường sẽ có hai loại, kem đánh răng làm trắng răng có thể sử dụng hàng ngày và loại kem tẩy trắng răng.

Hiệu quả thực sự của kem đánh răng làm trắng răng 2

Kem đánh răng có thực sự làm trắng răng?

Xem thêm: Nha khoa tốt ở Vũng Tàu

Tác dụng chung của các loại kem đánh răng làm trắng răng đó là loại bỏ ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng, giúp răng trắng sáng cải thiện. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, giống như dùng với kem đánh răng thông thường để chải răng hàng ngày hoặc sử dụng 2-3 lần/tuần.

Để có được hiệu quả khi sử dụng kem đánh răng làm trắng răng, bạn sẽ phải dùng liên tục trong một thời gian dài. Răng trắng sáng cải thiện hơn sau khoảng 2-3 tuần dùng đều đặn. Với một số trường hợp răng xỉn màu nặng, hiệu quả răng trắng sáng có thể sẽ lâu hơn.

Tuy nhiên, kem đánh răng làm trắng răng chỉ có tác dụng với những trường hợp răng xỉn màu ố vàng do thực phẩm, ăn uống. Với những trường hợp răng xỉn màu nặng, răng nhiễm kháng sinh, kem đánh răng làm trắng răng không có tác dụng.

Ngoài ra, việc sử dụng kem đánh răng làm trắng răng trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới men răng, gây mòn men răng do thành phần trong kem làm trắng răng có tính bào mòn nhẹ. Với những người bị mắc các bệnh lý răng miệng, trẻ em không nên sử dụng kem đánh răng làm trắng răng.

Hiệu quả thực sự của kem đánh răng làm trắng răng 3Tham khảo kỹ thông tin về sản phẩm kem đánh răng làm trắng răng trước khi sử dụng

2. Tẩy trắng răng bằng cách nào hiệu quả và an toàn

Việc sử dụng kem đánh răng làm trắng răng khá đơn giản, hiệu quả cải thiện. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp giúp làm trắng răng hiệu quả và an toàn. Vì thế, bạn nên tìm chọn cho mình công nghệ tẩy trắng răng mới, hiệu quả tại phòng nha.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright đang triển khai tại Nha khoa KIM là giải pháp tẩy trắng răng mới, hiện đại và rất an toàn. Cơ chế tẩy trắng răng được thực hiện nhờ tác dụng của ánh sáng xanh từ thiết bị Bleach Bright kết hợp với thuốc tẩy trắng răng.

Hiệu quả thực sự của kem đánh răng làm trắng răng 1Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mới, hiệu quả và an toàn cao

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt tphcm

Chỉ sau một lần thực hiện, răng sẽ được làm trắng sáng sâu từ bên trong, loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu trên bề mặt răng giúp răng trắng sáng đều. Phần nướu răng, môi má được cách ly trước khi thực hiện nên việc tẩy trắng răng an toàn, không làm tổn thương vùng da mềm. Hiệu quả trắng sáng sau khi thực hiện có thể duy trì lâu dài 3-5 năm.

Nếu bạn đang có ý định chọn kem đánh răng làm trắng răng, bạn cần tìm hiểu kỹ về tác dụng, chất lượng sản phẩm và cách sử dụng. Hoặc nếu muốn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện, hiệu quả và an toàn cao, bạn hãy tới nha khoa thăm khám và nhận tư vấn chi tiết từ bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Hieu qua thuc su cua kem danh rang lam trang rang