Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 4547

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là nỗi bận tâm của rất nhiều người khi tìm kiếm một biện pháp phục hình các khiếm khuyết về răng sâu hiệu quả nhất và triệt để nhất. Giá dịch vụ hàn trám răng sâu bao nhiêu là hợp lý và đi đôi với chất lượng? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Bạn mong muốn mình sở hữu một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng nhưng khổ nỗi răng của đang gặp vấn đề về sâu răng, và bạn lo ngại chi phí hàn răng sâu giá bao nhiêu là hợp lý với điều kiện của bạn?

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền 1

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi bị sâu răng

Bạn nên nhớ trước khi điều trị nên tham khảo giá và vật liệu dùng để trám răng một cách thật kĩ lưỡng. Không phải cứ giá thành rẽ là bạn nên chọn bởi vì rẻ thì thường không đi kèm với chất lượng, có khi lại bị tiền mất tật mang. Hiện nay có rất nhiều nha khoa dùng những “mánh khóe, chiêu trò” nhằm lôi kéo, thu hút sự chú ý khách hàng, bởi vậy khách hàng nên lưu ý tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định đi hàn trám ở một địa chỉ nha khao nào đó.

Giá chi phí hàn răng sâu hiện áp dụng tại Bệnh viện RHM Sài Gòn có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, chi phí phụ thuộc vào vị trí răng, chất liệu trám và tình trạng sâu răng của quý bệnh nhân ở mức độ nào nữa bởi hàn răng sâu khác với hàn trám răng thẩm mỹ cho răng cửa.

Bạn có thể tham khảo Bảng Giá Hàn Trám Răng chuẩn 2016 tại nha khoa Sài Gòn như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Xem thêm: Hàn răng sâu có đau không và cách khắc phục

Hàn răng sâu tốt nhất với công nghệ tiên tiến Laser Tech

Vì vậy bạn nên sớm sắp xếp thời gian đến Bệnh viện RHM Sài Gòn để được các y bác sĩ tham khám, tư vấn miễn phí, cũng như để tìm hiểu kĩ kỹ thuật cụ thể, chất liệu sử dụng để hàn răng sâu là gì, xuất xứ từ đâu, hiệu quả thế nào, thời gian trám nhanh hay lâu, đảm bảo duy trì được trong bao nhiêu năm, vẻ thẩm mỹ ra sao, có lộ chất liệu trám hay không?

Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền 2

Hàn răng sâu giá bao nhiêu – Nên hàn răng sâu càng sớm càng tốt để việc điều trị được triệt để

Quy trình trám răng sâu tại Bệnh viện RHM Sài Gòn luôn được thực hiện theo một quy trình chuẩn, với việc sử dụng công nghệ hàn trám Laser Tech mới nhất hiện nay giúp điều trị răng sâu triệt để nhất. Trước khi bác sỹ tiến hành hàn trám, bác sỹ sẽ thăm khám và nạo sạch vết sâu nhằm hạn chế sự phát triển trở lại của vi khuẩn gây sâu răng. Vật liệu Composite dùng trong nha khoa được đưa và từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng, composite sẽ được làm đông cứng lại và kết dính với răng trước dưới tác dụng của ánh sáng Halogen gọi là phản ứng quang trùng hợp.

Việc áp dụng công nghệ Laser Tech giúp tạo ra các chân bám cho chất liệu tại vị trí cố định trên mô răng, không bị co kéo hay bị kích thích với nhiệt độ nóng hoặc lạnh, tránh tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám làm bật chân bám gây bong chất liệu. Vết trám sau khi được đông cứng dưới ánh đèn Halogen lại có độ bền tương đương như răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường mà không bị bong tróc.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc về vấn đề hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền hay hàn răng sâu giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện RHM Sài Gòn để được các chuyên gia tư vấn răng hàm mặt hàng đầu giải đáp trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe và xin cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Han rang sau het bao nhieu tien?