Hàn răng có đau không, giảm đau như thế nào?

Lượt xem : 289

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Hai chiếc răng hàm dưới của em bị sâu và thường gây đau đau đớn. Mẹ em khuyên nên đi hàn răng để ngăn sâu răng phát triển, tuy nhiên em thắc mắc không biết hàn răng có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Phương Ngân – Hà Nam)

 Trả lời:

 Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Phương Ngân đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc hàn răng có đau không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hàn răng có đau không, giảm đau như thế nào?1Hàn răng có đau không, giảm đau như thế nào?

Hàn răng là cách khắc phục răng sâu hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng sâu răng phát triển và gây hại cho răng giúp cho hàm răng của bạn chắc khỏe hơn.

Xem thêm: bảng giá hàn răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Hàn răng có đau không giảm đau như thế nào?

Hàn răng khắc phục răng sâu là phương pháp được nhiều người ứng dụng thực hiện. Tuy nhiên không ít người thắc mắc hàn răng có đau không và nếu đau thì giảm đau như thế nào hiệu quả nhất.

Hàn răng đau không phụ thuộc và quá trình thực hiện của bác sĩ, nếu được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật hàn răng sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân và ngược lại.

 Khi thực hiện hàn răng bác sĩ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu răng để loại bỏ vi khuẩn và ngăn sâu răng phát triển gây hại cho răng. Sau khi răng đã được vệ sinh sạch sẽ bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu hàn  trám lên răng và tạo hình lại cho răng.

Với trường hợp hàn răng hàm bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu liệu là amalgam, loại vật liệu này tuy không đáp ứng được tính thẩm mỹ những đảm bảo an nhai tốt và ổn định, duy trì được trong thời gian dài.

Hàn răng có đau không, giảm đau như thế nào?2Hàn răng có đau không còn phụ thuộc vào kỹ thuật của bác sĩ khi thực hiện 

Để hạn chế đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình hàn răng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân khi thực hiện để giảm cảm giác đau đớn.

Sau khi hàn răng sâu đảm bảo tình trạng răng bị đau hoàn toàn biến mất, ngăn ngừa và ức chế sự phát triển và gây hại của sau răng giúp bạn ăn nhai tốt hơn và ngon miệng hơn.

Để hàn răng không đau và an toàn bạn nên bớt chút thời gian tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và bác sĩ giỏi để thực hiện hàn răng  để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc hàn răng có đau không. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: có nên hàn răng không thưa bác sỹ?

Bạn đang xem: Han rang co dau khong, giam dau nhu the nao?