Giải đáp thắc mắc: Niềng răng trong 6 tháng có đạt được hiệu quả gì không

Lượt xem : 710

Thưa bác sỹ nha khoa. Bác sỹ cho em hỏi: ” Niềng răng  trong 6 tháng đã có tiến triển gì chưa?”. Tại em đang có ý định tháng sau đi niềng răng chỉnh nha lại hàm răng hô của em. Em cứ hồi hộp lo lắng không biết trong 6 tháng đâu răng có biến chuyển gì rõ rệt không. Mong bác sỹ giải đáp giúp.(Quỳnh Nga – Hà Nội).

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng trong 6 tháng có đạt được hiệu quả gì chưa

Niềng răng trong 6 tháng đã có chuyển biến gì chưa

Xin chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quỳnh Nga đã gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi: ” Niềng răng  trong 6 tháng đã có tiến triển gì chưa?” của bạn như sau.

Niềng răng trong 6 tháng thực sự đạt hiệu quả.

Niềng răng chỉnh nha là biện pháp giúp phục hình nắn chỉnh các trường hợp răng hô, móm, mọc lệch lạc…..trở về đúng vị trí trên cung hàm. Sao cho hàm răng của bạn trở lên đẹp và thẩm mỹ hơn.

Bạn Quỳnh Nga thân mến trong quá trình bạn thực hiện ca điều trị niềng răng thì chỉ sau khoảng 3 tháng đầu là bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của hàm răng. Tuy nhiên để quá trình niềng răng được diễn ra thuận lợi như vậy còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn:  Đây là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian niềng răng và tốc độ di chuyển của răng nhanh hay chậm. Nếu hàm răng của bạn bị hô, móm hay răng mọc lộn xộn nặng thì thời gian niềng răng có thể kéo dài thêm đôi chút.

Loại mắc cài mà bạn lựa chọn: Có 2 loại mắc cài phổ biến nhất hiện nay đó là: niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài. Sau khi tham khám bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại mắc cài nào cho phù hợp. Để vừa phù hợp với bạn mà lại tiết kiệm được một chút chi phí.

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng trong 6 tháng có đạt được hiệu quả gì chưa

Loại mắc cài mà bạn lựa chọn ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian niềng răng bao lâu

Trình độ tay nghề bác sỹ: Các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao sẽ biết các xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn ngay khi bắt đầu thăm khám và tư vấn. Để từ đó đưa ra phác đồ điều trị cụ thể rồi lựa chọn loại mắc cài sao cho phù hợp với bạn nhất.

Quá trình sau khi điều trị: Bạn cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sỹ sau khi về nhà. Đặc biệt là trong quá trình ăn uống.

Tham khảo thêm:  Ăn Gì Khi Niềng Răng để đạt kết quả TỐT NHẤT mà đảm bảo sức khỏe?

Bạn Quỳnh Nga thân mến. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề: Niềng răng  trong 6 tháng đã có hiệu quả gì không?”. Hoặc muốn tìm hiều thêm có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm qua Hotline: 19006899 để được tư vấn thêm nhé. Chúc bạn có được hàm răng đều đẹp như ý muốn.

Bạn đang xem: Giai dap thac mac: Nieng rang trong 6 thang co dat duoc hieu qua gi khong