Giá NHỔ RĂNG SÂU hết bao nhiêu tiền ? Bảng giá ưu đãi năm 2017

Lượt xem : 500

Chào bác sĩ Kim! Cháu có 2 cái răng sâu từ nhỏ, lúc trước cháu không để ý lắm nhưng giờ cảm thấy nó ê buốt và khó chịu hơn rất nhiều. Cháu đang có ý định đi nhổ nhưng không biết giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ trả lời sớm cho em ạ. Chân thành cảm ơn! (Đức Thành – Hà Nội)

 TRẢ LỜI
 Chào Đức Thành!
Cảm ơn đã chia sẻ thắc mắc về cho nha khoa Kim. Về vấn đề “giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?” mà cháu đang thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng sâu có nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi một giai đoạn sẽ có một mức độ đánh giá tình trạng răng sâu, dựa vào đó mà bác sĩ sẽ quyết định nên điều trị hay tiến hành nhổ bỏ. Vì vậy mà không phải chiếc răng sâu nào cũng được khuyến khích nhổ đi. Trường hợp răng sâu tới giai đoạn nặng làm toàn bộ phần tủy răng bị nhiễm trùng, gây kích thích tủy răng tạo cảm giác đau nhứt khó chịu. Vi khuẩn hình thành trong răng sẽ có điều kiện xâm nhập ra những vùng nướu xung quanh chân răng khiến nướu bị nhiễm trùng, sưng tấy và làm chiếc răng khác bị sâu, bắt buộc phải tiến hành nhổ bỏ.

gia-nho-rang-sau-het-bao-nhieu-tien

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì hợp lý 

1. Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền còn tùy vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng sâu của răng hiện tại, kỹ thuật áp dụng, chất lượng cơ sở nha khoa mà cháu lựa chọn. Để nhổ một chiếc răng, đòi hỏi bác sỹ phải sử dụng dụng cụ và thao tác tỉ mỉ bằng tay để bóc tách tổ chức xung quanh răng để lòng lẻo răng ra khỏi xương và nướu cùng các mô đỡ bao quanh nó. Đó là kỹ thuật chung cơ bản cho việc nhổ răng dù là răng ở bất cứ vị trí nào. Cụ thể hơn, cháu có thể theo dõi bảng giá sau đây để thấy sự dao động trong chi phí nhổ răng ở các vị trí khác nhau trên cung hàm:

GIÁ NHỔ RĂNG

Qua bảng giá trên cháu có thể nhận thấy, chi phí nhổ răng giao động từ 700.000 – 4.000.000 VNĐ cho từng trường hợp, vì vậy để biết được chính xác giá nhổ răng sâu hết  bao nhiêu tiền cháu nên đến trực tiếp nha khoa để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám để xác định mức giá đúng.

2. Mức giá nhổ răng sâu hoàn toàn tương xứng với chất lượng

Tại Nha khoa Kim, phương pháp nhổ răng không đau mới nhất hiện nay được áp dụng đảm bảo hiệu quả nhổ răng rất tốt, an toàn đối với sức khỏe.

 – Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm và dụng cụ nạy chuyên dụng để phân tách răng khỏi xương ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng. Các dây chằng nha chu sẽ được làm đứt trước tiên, sau đó phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ nạy.

– Ngoài ra, công nghệ nhổ răng không đau  tại nha khoa Kim chỉ tác động đến phần chân răng mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế đau nhức và giảm khả năng chảy máu tối đa.

 – Tác dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

– Kỹ thuật gây tê hiện đại hỗ trợ giảm đau nhức trong quá trình nhổ răng tối đa. Cháu có thể lựa chọn thuốc tê dạng tiêm hoặc thuốc tê dạng xịt để được gây tê cục bộ trước khi tiến hành nhổ răng.

– Thực hiện nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim, cháu có thể yên tâm về độ an toàn, hoàn toàn lây nhiễm. Công nghệ khử khuẩn Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, do đó không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng.

Các bác sỹ nha khoa Kim đã tiến hành nhổ răng sâu thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, không gây biến chứng và hạn chế đau nhức một cách tối đa. Trước tiên, cháu sẽ được thăm khám tổng thể khoang miệng để xác định tình trạng răng sâu ra sao, sau đó bác sĩ mới quyết định nhổ răng hay không.

Sau đó, cháu sẽ đươc gây tê trước khi tiến hành nhổ răng. Thao tác nhổ răng tại Nha khoa Kim chỉ tác động đến các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng. Vì thế tránh những tổn thương đến mô mềm, nướu và xương ổ răng. Hạn chế đau nhức và biến chứng tối đa.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cháu có thể liên hệ với Nha khoa Kim theo hotline 1900.6899 để biết thêm thông tin chi tiết nếu như có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại Kim? Chúc cháu có một hàm răng khỏe mạnh!

Xem thêm : nhổ răng uy tín ở hà nội

Bạn đang xem: Gia NHO RANG SAU het bao nhieu tien ? Bang gia uu dai nam 2017