Giá miếng dán làm trắng răng trên thị trường mới cập nhật

Lượt xem : 51

Miếng dán làm trắng răng là một trong những phương pháp giúp làm trắng răng tại nhà khá hiệu quả, giá tiền phải chăng. Nhưng gần đây, biến động thị trường khiến giá của mặt hàng này có chút thay đổi. Vậy giá miếng dán làm trắng răng hiện nay thay đổi ra sao, bảng giá mới nhất như thế nào?

1. Giá miếng dán làm trắng răng được mua nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị bán miếng dán làm trắng răng để đảm bảo nhu cầu sử dụng làm trắng răng tại nhà cho người bị xỉn màu răng.

Để bạn nắm được giá miếng dán làm trắng răng cập nhật trên thị trường, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

– Miếng dán trắng răng Crest 3D White: 220.000 – 1.000.000 VND (hộp 28 miếng dán – 14 lượt sử dụng)

Giá miếng dán làm trắng răng trên thị trường mới cập nhật 1Giá miếng dán làm trắng răng trong khoảng dao động, mang tính chất tham khảo thêm

– Miếng dán trắng răng Viva White: 750.000 – 800.000 VND (14 túi đựng miếng dán, mỗi túi gồm 1 miếng dán răng trên và 1 miếng dán răng dưới, tổng cộng 28 miếng)

– Miếng dán trắng răng Crest supreme professional: 350.000 – 960.000 VND (1 hộp có 42 gói miếng đôi ( 84 miếng rời hàm trên và dưới ). Mỗi gói có 2 miếng dán (1 miếng dài dán trên, 1 miếng ngắn dán dưới ).

Giá miếng dán trên đây được thống kê với nhiều nhà phân phối, với các chủng loại các nhau nên giá có thể dao động tùy vào chính sách giá của từng đơn vị. Sự chênh lệch giá này khá cao nên trước khi lựa chọn mua bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng, hạn dùng, thành phần để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.

>>> Cách dùng miếng dán trắng răng crest

2. Phương pháp làm trắng răng tiết kiệm hơn miếng dán trắng răng

Nếu so sánh việc làm trắng răng bằng miếng dán và công nghệ tẩy trắng răng thì công nghệ Bleach Bright tại Nha khoa KIM có lợi thế hơn hẳn. Bạn có thể theo dõi giá tẩy trắng răng dưới đây:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Mặc dù bạn phải trả tiền cho một lần điều trị cao hơn so với mức giá đầu tiên bạn chi trả cho miếng dán trắng răng. Nhưng với công nghệ, bạn chỉ cần chi 1 lần tiền, hiệu quả 3-5 năm, nếu chia ra, giá tiền sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn bỏ ra một khoản chi phí ít nhưng nhiều lần mà sự an toàn men răng không được đảm bảo.

Chỉ 60 phút nằm trên ghế nha khoa bạn có thể cải thiện màu sắc răng của mình, không phải băn khoăn giá miếng dán làm trắng răng loại nào rẻ mà vẫn làm răng trắng sáng.

Giá miếng dán làm trắng răng trên thị trường mới cập nhật 2Phương pháp làm trắng răng tiết kiệm và an toàn hơn sử dụng miếng dán trắng răng

Với tác động của ánh sáng xanh lên các phân tử thuốc tẩy trắng, các liên kết protein tạo màu trong răng sẽ bị phá hủy, làm trắng răng từ bền trong. Đây là điều miếng dán trắng răng không thể làm được. Mặt khác, khi thực hiện tại phòng nha, bạn sẽ được bác sỹ đeo dụng cụ cách ly môi, nướu lưỡi để tránh bị dây vào mô mềm gây bỏng rát.

Nếu bạn khảo sát giá miếng dán làm trắng răng mà vẫn còn băn khoăn điều gì cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

Răng nhiễm fluor tẩy trắng được không

Nha khoa tẩy trắng răng nổi tiếng tại TPHCM

Bạn đang xem: Gia mieng dan lam trang rang tren thi truong moi cap nhat