Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền, giá chuẩn nhất T3 – 2017

Lượt xem : 448

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Một chiếc răng hàm của em bị vỡ nên em muốn đi chụp răng sứ titan để phục hình cho răng. Tuy nhiên em thắc mắc không biết giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Trâm – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Ngọc Trâm đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền, giá chuẩn nhất T3 – 20171

Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu tiền?

Răng sứ Titan là răng có sườn được làm bằng Titan và vỏ ngoài được làm bằng sứ. Đây là đại diện tiêu biểu cho dòng răng sứ kim loại. Tuy nhiên không ít người thắc mắc giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu chuẩn nhất hiện nay.

Để biết chính xác giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá chụp răng sứ dưới đây để biết chính xác nhất về giá chụp răng:

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá có thể thấy giá một chiếc răng sứ Titan là 2 triệu đây là mức giá khá thấp so với các loại răng sứ khác đặc biệt là răng toàn sứ. Tuy nhiên răng sứ Titan lại sở hữu những ưu điểm không phải dòng răng sứ nào cũng có được.

Với mức giá thành rẻ nên răng sứ Titan có thể phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Chụp răng sứ Titan không chỉ giúp phục hình răng mà còn giúp ngăn các bệnh lý liên quan đến răng miệng.

Xem thêm: chup rang su bao nhieu tien tại Nha khoa Kim

Răng sứ Titan có sườn được làm bằng kim loại nên đảm bảo được độ chắc chắn trên cung hàm, duy trì khả năng ăn nhai tốt giống như răng thật, thay thế cho răng thật hoàn hảo.

Loại răng sứ này có thể áp dụng cho mọi đối tượng khi ngay cả với những bệnh nhân dị ứng với kim loại. Dòng răng này tuyệt đối lành tính nên không hề gây kích ứng cung như ảnh hưởng tới môi trường miệng miệng.

Răng sứ Titan được thiết kế với lớp vỏ sứ bên ngoài, có màu sắc tương đương với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng. Răng có thể duy trì độ bèn 10 – 15 năm nếu được chăm sóc tốt.

Nhược điểm duy nhất của răng sứ Titan là sau một thời gan sử dụng răng thường có xu hương bị lộ bóng đen dưới chân răng. Khi chiếu đèn răng xuất hiện bóng đen ảnh hưởng tới thẩm mỹ hàm răng.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá chụp răng sứ Titan bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Xem thêm: bọc răng sứ uy tín tại hà nội không đau không biến chứng?

Bạn đang xem: Gia chup rang su titan bao nhieu tien, gia chuan nhat T3 – 2017