Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền – Bảng giá CHUẨN & CHI TIẾT nhất

Lượt xem : 5358

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Hàm của em bị lệch từ khi còn nhỏ, anh chị em của em cũng không bị như em, tình trạng này khiến em rất tự ti mỗi khi tiếp xúc với những người xung quanh nên em muốn tìm cách để khắc phục. Hiện nay em biết đã có nhiều trường hợp giống như em được điều trị khỏi nên mong bác sỹ cho em xin ít thông tin về mức giá em cần phải trả ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Việt Hoàng – Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Việt Hoàng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 1Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Hàm lệch làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khả năng ăn uống của bệnh nhân, nhất là chúng có thể gây ra chứng viêm khớp thái dương hàm khiến việc cử động hai hàm trở nên khó khăn hơn. Bởi những ảnh hưởng này mà bạn nên khắc phục hàm lệch càng sớm càng tốt, đồng thời thắc mắc của bạn về giá chỉnh hàm lệch có đắt không cũng là điều dễ hiểu.

Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Giá chỉnh hàm lệch khá cao bởi để chỉnh hàm phương pháp duy nhất là phẫu thuật hàm lệch, cách này có tác động trực tiếp đến cấu trúc xương hàm, đòi hòi trình độ chuyên môn chuyên sâu cùng hệ thống máy móc hiện đại mới có thể thực hiện được. Hiện nay không phải nha khoa nào cũng có thể tiến hành loại phẫu thuật này nên mức giá hơi cao là điều dễ hiểu, quan trọng hơn là hiệu quả mà bạn nhận được sẽ tương xứng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Xem thêm: Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền

Cụ thể giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa KIM, mức giá đã được niêm yết cụ thể khi đưa ra áp dụng cho bệnh nhân:

GIÁ PHẪU THUẬT CHỈNH NHA (HÔ MÓM)

Theo bảng giá trên đây, giá chỉnh hàm lệch sẽ phụ thuộc vào tình trạng lệch hàm của từng bệnh nhân, từ đó bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật cũng như mức giá cụ thể:

– Nếu hàm lệch do xương hàm trên đưa ra phía trước quá nhiều hay còn gọi là hàm hô cần tiến hành cắt hàm trên và dịch chuyển hàm lùi vào phía trong bằng phương pháp phẫu thuật nhổ răng số 4 hoặc phương pháp Lefort 1.

– Nếu hàm lệch do xương hàm dưới phát triển về phía trước so với xương hàm trên hay còn gọi là móm thì bác sỹ sẽ tiến hành cắt xương hàm dưới và chỉnh hàm lùi vào phía trong cho cân đối với hàm trên với 2 phương pháp chính là phẫu thuật nhổ răng số 4 hoặc phẫu thuật BSSO không cần nhổ răng.

– Trường hợp cả hai hàm đều lệch thì tiến hành cắt cả hai hàm và điều chỉnh cân xứng. Phương pháp này không cần nhổ răng vẫn có thể tiến hành được.

– Trường hợp hàm lệch hai bên, lệch trái hoặc phải khiến miệng lệch, bác sỹ sẽ dựa vào phim chụp để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp, xác định tỉ lệ cắt hàm, tỉ lệ, hướng dịch chuyển về bên nào… một cách phù hợp và chính xác nhất.

Giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 2Phẫu thuật chỉnh hàm lệch cần được tiến hành trong điều kiện vô trùng tại phòng phẫu thuật hiện đại

Xem thêm: Niềng răng mắc cài pha lê

Phẫu thuật chỉnh hàm lệch là kỹ thuật khó, không phải bác sỹ nào cũng như nha khoa nào cũng có thể làm được, do đó để đảm bảo an toàn cho bản thân thì bạn nên tìm địa chỉ thật uy tín và chất lượng nhé.

Giá chỉnh hàm lệch tại Nha khoa KIM theo bảng giá trên đây đã được tính toán kĩ lưỡng, cân đối với mức thu nhập của người dân, tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân có cơ hội điều trị, hiệu quả mà bạn nhận được cũng rất xứng đáng so với chi phí mà bạn chi trả.

Mọi thắc mắc về giá chỉnh hàm lệch bao nhiêu tiền hoặc về các thông tin khác có liên quan, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện nha khoa để được các bác sỹ chụp phim và thăm khám cụ thể, từ đó mức giá đưa ra cũng chính xác hơn.

Bạn đang xem: Gia chinh ham lech bao nhieu tien - Bang gia CHUAN & CHI TIET nhat