Ghép xương răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Lượt xem : 5380

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em ghép xương răng bao nhiêu tiền được không ạ? Em muốn đi cấy răng implant nhưng nha sĩ khuyên em cần ghép xương răng trước nên em hơi thắc mắc không biết có đắt không vì em cũng không khá giả lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn bác sĩ! ( Phạm Duy Khiêm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Duy Khiêm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc ghép xương răng bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ghép xương răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Ghép xương răng bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất

Ghép xương răng thường được thực hiện trong trường hợp răng bị mất lâu ngày khiến xương hàm bị tiêu. Ghép xương răng giúp cho việc cấy ghép implant dễ dàng hơn và trụ implant nhanh thích ứng với xương răng hơn để đảm bảo răng được cắm chắc trên xương hàm.

Ghép xương răng bao nhiêu tiền?

Ghép xương răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại xương ghép khác nhau, mỗi loại lại có một mức chi phí khác nhau tùy vào ưu nhược điểm của từng loại.

Để biết rõ hơn về ghép răng xương răng bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá ghép xương răng được cho là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại dưới đây:

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – GHÉP NƯỚU – NÂNG XOANG

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ghép nướu Răng 2.000.000
Ghép Alloderm/Megaderm Miếng 5.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương Răng 4.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng Răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng 3 Răng 15.000.000
Ghép xương khối tự thân – 1 răng Răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân – 3 răng 3 Răng 20.000.000
Nâng xoang kín Răng 6.000.000
Nâng xoang hở ( 1R) Răng 12.000.000

Sở dĩ giá ghép xương răng có sự chênh lệch là do loại xương được ghép là ghép xương tự thân hay ghép xương nhân tạo. Và số lượng răng cần ghép xương để phục hồi.

Ghép xương tự thân thường có giá cả đắt hơn so với ghép xương nhân tạo vì ghép xương tự thân thì khả năng ghép xương thành công lên đến 98,6% và tỉ lệ thành công khi cấy ghép implant là 100%. Ghép xương tự thân có thể lấy từ bộ phận của cơ thể như xương sọ, xương chậu..

Nếu bạn bị mất một răng thì nên thực hiện ghép xương theo như chỉ định của bác sĩ vì như thế sẽ tốt hơn khi cấy ghép implant. Vì nếu bạn không ghép xương, xương răng bạn đang bị tiêu thì răng implant sẽ không thể đứng vững trên cung hàm có thể tồn tại được lâu.

Nhìn chung chi phí ghép xương bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và phương pháp bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần chọn ra phương pháp này vừa tốt, vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc ghép xương răng bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ bác sĩ tư vấn răng hàm mặt để được giải đáp

Gợi ý xem thêm:

Bạn đang xem: Ghep xuong rang bao nhieu tien? Bang gia chuan nhat