Ghép xương răng bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay

Lượt xem : 1949

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi là ghép xương răng bao nhiêu tiền ạ? Em bị mất răng nên muốn cấy răng implant để phục hồi những bác sĩ  bảo em cần ghép xương răng trước khi cấy. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn Tùng Sơn –  Hà Nam)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Tùng Sơn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc ghép xương răng bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Ghép xương răng bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay

Ghép xương răng bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay

Giá ghép xương răng phụ thuộc vào từng loại xương được ghép và số lượng răng cần ghép xương. Tùy vào mỗi loại khác nhau sẽ có một mức chi phí khác nhau và còn tùy vào lựa chọn của bạn khi ghép xương răng.

Xem thêm: Chia sẻ địa chỉ niềng răng uy tín tại hà nội

Ghép xương răng bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Trả lời cụ thể cho câu hỏi của bạn ghép xương răng bao nhiêu tiền chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá dịch vụ ghép xương răng được cho là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo về mức giá ghép xương răng chi tiết dưới đây:

BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – GHÉP NƯỚU – NÂNG XOANG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Ghép nướu Răng 2.000.000
Ghép Alloderm/Megaderm Miếng 5.000.000
Ghép xương bột nhân tạo và màng xương Răng 4.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 1 răng Răng 6.000.000
Ghép xương khối nhân tạo và màng xương – 3 răng 3 Răng 15.000.000
Ghép xương khối tự thân – 1 răng Răng 8.000.000
Ghép xương khối tự thân – 3 răng 3 Răng 20.000.000
Nâng xoang kín Răng 6.000.000
Nâng xoang hở ( 1R) Răng 12.000.000

Sở dĩ có mức giá ghép xương răng có sự chênh lệch như trên là vì kỹ thuật ghép xương răng là một kỹ thuật được sử dụng để làm tăng mật độ xương răng đã bị mất do quá trình mất răng lâu ngày xương răng bị tiêu đi . Ghép xương răng thường được thực hiện để phục vụ cho việc trồng implant phục hình cho răng.

Ghép xương răng được thực hiện để giúp cho việc ấy implant vào xương hàm sẽ tốt hơn và thích ứng nhanh hơn. Ghép xương răng có thể thực hiện ghép xương nhân tạo hoặc ghép xương tự thân. Ghép xương nhân tạo thường có giá thành rẻ hơn khoảng 6 triệu/1 răng, ghép xương tự thân có giá cao hơn 8 triệu/1 răng.

Sự  chênh lệch này xuất phát từ khả năng thích ứng của mỗi loại xương được ghép. Thông thường ghép xương răng tự thân có khả răng thích ứng cao hơn và khi thực hiện cấy răng implant tỉ lệ thành công cũng cao hơn nhiều so với ghép xương nhân tạo.

Giá ghép xương răng còn tùy thuộc vào số lượng răng cần ghép xương, số lượng răng càng nhiều thì số tiền sẽ cao hơn ghép một răng. Nên để tốt hơn trong trường hợp của bạn, do răng bạn đã bị tiêu xương nên việc thực hiện ghép xương là cần thiết để có thể thực hiện cấy răng implant phục hồi.

Để chắc chắn hơn về giá cả ghép xương răng bao nhiêu tiền bạn có thể tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như dịch vụ ghép xương răng. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì hầu hết các địa chỉ nha khoa thường có chính sách hỗ trợ cho bệnh nhân khi thực hiện điều trị.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc ghép xương răng bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

Gợi ý xem thêm:

Bạn đang xem: Ghep xuong rang bao nhieu tien, bang gia chuan nhat hien nay