Điều trị tủy răng giá bao nhiêu- Bảng giá OFF SALE 30%

Lượt xem : 535

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết điều trị tủy răng giá bao nhiêu với ạ? Theo tìm hiểu thì em nghĩ em đã bị viêm tủy răng rồi nên giờ muốn đi chữa để chấm dứt những cơn đau. Em đang băn khoăn về chi phí nên mong bác sĩ cho em lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Hồng Hạnh – Bắc Ninh)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “điều trị tủy răng giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Bệnh viêm tủy răng thường xuất phát từ sâu răng. Khi những chiếc răng sâu xuất hiện và lâu dần nếu không được điều trị thì sẽ dẫn đến viêm tủy răng. Việc này khiến bạn có những cơn đau nhức kéo dài, cường độ đau sẽ mạnh dần lên theo thời gian. Và tất nhiên, kết quả cuối cùng của việc kéo dài tình trạng viêm tủy răng sẽ làm mất răng vĩnh viễn.

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu?-1
Viêm tủy răng thường bắt nguồn từ bệnh sâu răng

Do đó, việc điều trị tủy răng là hoàn toàn cần thiết và nên làm càng sớm càng tốt. Điều trị sớm dù 1,2 ngày đôi khi sẽ làm thay đổi việc đau nhức khi điều trị hay việc phục hồi lại chức năng răng.

Xem thêm: làm răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu?

Chi phí điều trị tủy răng mất bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng răng bạn cần lấy, vị trí răng và độ khó dễ từng răng. Do tùy từng vị trí răng sẽ có lượng ống tủy nhiều ít khác nhau như răng cửa thì chỉ có 1 ống tủy còn răng hàm thì lại có 3-4 ông tủy mà mức giá điều trị tủy răng bao nhiêu tiền sẽ thay đổi lên xuống khác nhau.

Để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho ca lấy tủy của mình, chúng tôi xin đưa ra bảng giá lấy tủy răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim dưới đây :

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Tuy nhiên, mức chi phí điều trị tủy răng tại Nha khoa Kim cũng không quá cao nên bạn chớ lo lắng đến giá tiền mà đánh mất đi sức khỏe răng miệng của mình. Ngoài ra, nếu không điều trị tủy răng kịp thời dẫn đến tình trạng mất răng thì khi đó bạn chi phí điều trị tủy giá bao nhiêu sẽ bao gồm thêm cả chi phí nhổ răng và trồng răng mới.

Khi đó, bạn không chỉ phải trả thêm thời gian để chịu đựng cơn đau mà tính theo giá thành thì vẫn đắt hơn rất nhiều so với chi phí điều trị tủy răng. Do đó, bạn chớ nên chần chừ mà hãy nhanh chóng đến địa chỉ Nha khoa uy tín để được trực tiếp các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng cụ thể.

Mọi băn khoăn cần tư vấn về việc điều trị tủy răng giá bao nhiêu hay những vấn đề liên quan đến răng miệng khác, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 19006899 để được các bác sĩ tại Nha khoa Kim giải đáp miễn phí, tận tình nhất.

Xem thêm: bọc răng sứ có an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng không?

Bạn đang xem: Dieu tri tuy rang gia bao nhieu- Bang gia OFF SALE 30%