Dịch vụ niềng răng trả góp – Cơ hội niềng răng không còn xa vời

Lượt xem : 701

Dịch vụ niềng răng trả góp trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bệnh nhân và được áp dụng ngày càng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải niềng răng trả góp ở đâu cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao và mang lại lợi  ích cho bệnh nhân, do đó bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ này.

1. Dịch vụ niềng răng trả góp là gì?

Dịch vụ niềng răng trả góp là hình thức thanh toán mới và mới chỉ xuất hiện trong những năm gần đây, khi đó bệnh nhân không cần trả trước toàn bộ chi phí niềng răng mà có thể chia ra từng giai đoạn theo tiến trình niềng răng.

Dịch vụ niềng răng trả góp – Cơ hội niềng răng không còn xa vời 1Dịch vụ niềng răng trả góp là gì?

Dịch vụ niềng răng trả góp ra đời với 2 mục đích chủ yếu là:

Tạo cơ hội niềng răng cho tất cả mọi người: Chi phí niềng răng lá vấn đề rất lớn với nhiều bệnh nhân bởi giá niềng răng khá cao, tùy vào từng phương pháp niềng cụ thể mà có mưc giá dao động từ 30-146 triệu đồng, mức giá này khá cao so với thu nhập của nhiều người và như vậy sẽ có nhiều khách hàng khó có thể trả toàn bộ số tiền ấy trong 1 lần.

Hình thức niềng răng trả góp sẽ phân nhỏ số tiền phải trả trong từng giai đoạn, tạo điều kiện cho những bệnh nhân có thu nhập thấp hoặc trung bình cũng có cơ hội để niềng răng.

Cam kết về chất lượng, hiệu quả: Dịch vụ niềng răng trả góp gần giống như 1 phương thức cam đoan với khách hàng về hiệu quả của dịch vụ này, trong mỗi giai đoạn răng dịch chuyển thì bệnh nhân lại có 1 đợt thanh toán mới, niềng răng có hiệu quả thì bệnh nhân cũng yên tâm hơn khi thanh toán chi phí.

Xem thêm: Nên niềng răng ở đâu

2. Dịch vụ niềng răng trả góp có hiệu quả và chi phí tương đương niềng răng thông thường không?

Do dịch vụ niềng răng trả góp mới ra đời, còn khá mới mẻ nên có thể khiến nhiều khách hàng băn khoăn về việc niềng răng trả góp có mang lại hiệu quả cao như niềng răng thông thường không và mức giá có bị đắt hơn không.

Dịch vụ niềng răng trả góp – Cơ hội niềng răng không còn xa vời 3Niềng răng trả góp đảm bảo về chất lượng và hiệu quả như hình thức thanh toán bình thường

– Bạn có thể yên tâm về dịch vụ này vì hiệu quả, chất lượng mà bạn nhận được cũng được đảm bảo, cam kết giống với hình thức niềng răng thanh toán 1 lần. Bệnh nhân được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất, kỹ thuật giống niềng răng thông thường và hiệu quả được đảm bảo, hài lòng bệnh nhân.

– Giá niềng răng trả góp cũng tương đương với giá dịch vụ niềng răng thông thường, không cao hơn, lãi suất 0 đồng nên bạn có thể yên tâm.

3. Dịch vụ niềng răng trả góp ở đâu uy tín, hiệu quả cao?

Hiện nay dịch vụ niềng răng trả góp được thực hiện phổ biến ở nhiều nha khoa khác nhau nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo kết quả tốt, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện.

Nha khoa KIM là cơ sở nha khoa mà bạn có thể sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp chất lượng cao, được đảm bảo về sự an toàn, mức giá và kết quả niềng răng. Dịch vụ niềng răng trả góp tại đây có 1 số điểm cơ bản sau:

Dịch vụ niềng răng trả góp – Cơ hội niềng răng không còn xa vời 2

Nha khoa Kim – địa chỉ niềng răng uy tín và tin cậy

Xem thêm: Chinh rang thua

Các dịch vụ áp dụng: Niềng răng điều trị cho các trường hợp răng thưa, hô, móm, vẩu, răng lệch lạc không đều… bằng các phương pháp như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Align.

Đối tượng tham gia: Áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu niềng răng liệu trình. Không áp dụng trả góp cho các loại khí cụ hay niềng răng 1 hàm

Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank hoặc đóng tiền hàng tháng tại cơ sở nha khoa.

+ Khoản đóng tối thiểu ban đầu khi điều trị là 30% liệu trị (đóng ngay sau khi quyết định làm).

+ Số tiền còn lại sẽ trả góp hàng tháng tại cơ sở nha khoa hoặc thanh toán qua ngân hàng.

+ Số tiền trả góp hàng tháng = (Tổng tiền khách phải trả – Tiền đóng lần 1)/ Số tháng niềng răng (Tối Thiểu 1 triệu/Tháng)

Ví dụ: Khách A niềng răng chi phí 40.000.000 vnđ Liệu trình niềng răng theo kế hoạch 20 tháng. Khách được giảm 10% → Tổng số tiền khách phải trả là 36.000.000vnđ , khách trả lần đầu 30% số tiền còn lại là 25.200.000 vnđ sẽ trả trong 20 Tháng → Trung bình mỗi tháng khách phải đóng 1.260.000 vnđ

+ Khách hàng đóng trả góp từ ngày 1 đến 25 hàng tháng

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bạn có thể yên tâm về dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM vì đây là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn cuả 1 nha khoa quốc tế, được cấp phép hoạt động  theo đúng quy định, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, hệ thống khay niềng, mắc cài được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả niềng răng.

Liên hệ 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể nếu bạn mong muốn được sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM, hệ thống tư vấn hoạt động 24/7 nên bạn có thể chủ động về thời gian hơn.

Bạn đang xem: Dich vu nieng rang tra gop – Co hoi nieng rang khong con xa voi