Chia sẻ địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội nhiều người đến

Lượt xem : 315

Nha khoa rất nhiều nhưng chỉ có một vài địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội. Muốn có được kết quả tẩy trắng răng tốt và an toàn, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, nhiều người chọn để tới thực hiện.

1. Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật nha khoa, vì thế, thay vì tới những địa chỉ không chuyên, bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa để thực hiện. Tất nhiên, việc lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có được kết quả thực hiện tốt, an toàn.

Chia sẻ địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội nhiều người đến 1Nha khoa KIM – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội nhiều người chọn đến

Xem thêm: Cấy răng implant ở Sài Gòn

Tại Hà Nội, Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa lớn về tẩy trắng răng mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, công nghệ tẩy trắng răng hiện đại sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng trắng đẹp như mong đợi.

Hiện nay, Nha khoa có 2 địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội mà nhiều khách hàng tìm đến để thăm khám và tẩy trắng răng. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần nhất, thuận tiện đi lại để tới thực hiện.

– 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

– 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

2. Tẩy trắng răng công nghệ laser mới tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM được khách hàng tin tưởng đánh giá là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội. Khách hàng không chỉ hài lòng với kết quả răng trắng sáng như mong đợi mà hiệu quả duy trì bền lâu và việc thực hiện an toàn, không đau, không ê buốt.

Chia sẻ địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội nhiều người đến 2Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mới hiệu quả cao, an toàn

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất

Với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mới đang áp dụng tại Nha khoa KIM, răng được làm trắng sáng bật lên vài cấp độ màu nhờ hiệu quả của ánh sáng xanh laser cùng với thuốc tẩy trắng răng. Các vết ố vàng, xỉn màu được loại bỏ nhanh chóng mà không làm hại men răng, không đau buốt.

Chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng trong khoảng 60 phút, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng như mong đợi. Quá trình thực hiện do chính bác sỹ giỏi, chuyên về tẩy trắng răng trực tiếp tiến hành. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp hiệu quả, nồng độ và liều lượng thuốc cho phù hợp, giúp mang lại kết quả tốt.

Chia sẻ địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội nhiều người đến 3
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

Đặc biệt, khi thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ Bleach Bright mới, khách hàng sẽ được tiếp cận sử dụng với nhiều thiết bị máy móc hiện đại. Phần môi nướu được cách ly bằng vật liệu nhựa an toàn, tránh gây tổn thương khi thực hiện, tính an toàn cao.

Nếu bạn đang còn băn khoăn tìm địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội, còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM để tìm hiểu, nhận tư vấn chi tiết từ bác sỹ. Chắc chắn sau khi điều trị, bạn sẽ có được kết quả hài lòng và hoàn toàn tự tin với hàm răng trắng đẹp khi giao tiếp.

Bạn đang xem: Chia se dia chi tay trang rang uy tin tai Ha Noi nhieu nguoi den